Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh 2021 với mã ngành bao nhiêu?

Việc sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển vào CĐ, ĐH là ghi sai mã ngành khiến các thí sinh phải bỏ lỡ cơ hội được học tập ngành yêu thích. Vậy Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2021 có mã ngành bao nhiêu?

 

Cao đẳng Hộ sinh có mã ngành là gì?

Với các bạn học sinh có mong muốn học tập ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cần cân nhắc tìm hiểu rõ nắm chắc thông tin mã ngành cũng như quy định tuyển sinh để có cơ hội được học tập đúng chuyên ngành và đúng trường yêu thích.

Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tuyển sinh với mã ngành bao nhiêu?

Hiện nay, trong hệ thông Y tế ngành Hộ sinh dần khẳng định được vị trí quan trọng được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và xã hội mở rộng phát triển vào trình độ chất lượng cao của đội ngũ Y tế. Ngành Hộ sinh được nằm trong danh sách ngành đào tạo với quy mô lớn tại các trường Y Dược trên toàn quốc.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cho ngành  Y tế nước nhà, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng quy mô tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy trên cả nước và đã có thông báo chính thức trên các website của trường.

Trong đó, phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM có lưu ý cho các thí sinh mong muốn học tập với thông tin về chính xác về mã trường, mã ngành để tránh mất nhiều thời gian trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển trước khi gửi về nhà trường, cụ thể:

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2021 cần lưu ý

Trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 thì thông tin về mã trường, mã ngành cũng rất quan trọng, đây là một trong các thông tin thí sinh lưu ý và không thể bỏ qua khi có nguyện vọng đăng ký bất kỳ ngành học cũng như trường nào và những các bạn học sinh có mong muốn học tập ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngoại lệ.

Dựa theo quy chế tuyển sinh 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh với bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

Đồng thời, các thí sinh đảm bảo đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH, không vi phạm pháp luật, có đủ sức khỏe để theo học trong thời gian được quy định tại trường. Theo đó, các sĩ tử đã hoàn thành tốt bài thi và đã đỗ tốt nghiệp THPT đều có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 học tập tại địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Như vậy sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể hoàn thành bộ hồ sơ đến trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện chuyên phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh hoặc để nhanh gọn có thể thực hiện ĐĂNG KÝ ONLINE ngay trên hệ thống website hay Fanpage của nhà trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ số Holine và địa chỉ sau để được hỗ trợ:

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Exit mobile version