Có mở lớp đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tháng 11 năm 2021

Nhiều thí sinh quan tâm và muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết tháng 11 năm 2021 Trường có mở lớp đào tạo hay không?

Mở lớp đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2021 tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược là một định hướng giúp các thí sinh vừa có thể thực hiện ước mơ, mục tiêu lý tưởng và rút ngắn thời gian để trở thành cán bộ y tế trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Có mở lớp đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tháng 11 năm 2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh đối với ngành Y Dược tại Nhà trường, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Y Dược khai giảng vào tháng 11 với một số thông tin tuyển sinh như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi đầu vào và không áp dụng điểm chuẩn.

Phạm vi: Trên toàn quốc.

Ngành tuyển sinh:

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy – Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Đối tượng & điều kiện tuyển sinh: Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng:

• Là công dân Việt Nam, có lý lịch minh bạch, rõ ràng.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo có sức khoẻ tốt và ổn định, không ảnh hưởng đến quá trình học tập tại Nhà trường.

Thời gian khai giảng: Tháng 11 năm 2021.

Thời gian đào tạo: Từ 15 tháng – 36 tháng (có lớp ngoài giờ hành chính dành cho các thí sinh vừa học vừa làm).

Bằng tốt nghiệp: Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp và Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội.

Như vậy chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên và tuỳ thuộc vào bằng cấp hiện tại của thí sinh, Nhà trường sẽ hướng dẫn và sắp xếp các lớp phù hợp. Thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến và gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được xét tuyển và nhập học sớm trong tháng 11 năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển không bị thiếu sót các giấy tờ quan trọng, Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường hướng dẫn đến các thí sinh mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông/BTVH.
  • 02 Học bạ THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Y dược, Cao đẳng/Đại học (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng/Đại học).
  • 02 Giấy khai sinh.
  • 02 CMND hoặc Căn cước công dân.
  • 02 Sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh thẻ 2×3 và 02 ảnh thẻ 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ.

Tất cả giấy tờ nói trên thí sinh cần chuẩn bị bản sao hoặc bản photo có công chứng và thời gian công chứng không được vượt quá 06 tháng tính từ ngày công chứng đến ngày nộp hồ sơ.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh vui lòng liên hệ đến: