Tuyển sinh khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh, mở lớp khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong 20 tháng từ ngày 01/01/2022.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần phải nắm rõ các thông tin tuyển sinh sau đây.

Tuyển sinh khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (CDD1301) thông báo tuyển sinh khai giảng lớp VB2 Cao đẳng Điều dưỡng (6720301) với phạm vi tuyển sinh trên toàn nước đối với các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường bằng hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, chỉ cần:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương bằng TN cấp 3.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ chuyên môn từ Cao đẳng/Đại học ngành bất kỳ như: Công nghệ thông tin, Điện tử, Sư phạm, Kế toán,… thuộc hệ thống GD Việt Nam, không yêu cầu phải đúng nhóm ngành sức khoẻ.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt, hồ sơ đầy đủ và không tiền án, tiền sự hoặc đang thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Thí sinh trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng (4 học kỳ), khung giờ học linh hoạt, thích hợp với các thí sinh vừa học vừa làm khi học chủ yếu vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối từ thứ 2 – thứ 6.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: xin việc làm, xin cấp chứng chỉ hành nghề, học liên thông lên Đại học,… trên toàn cả nước, theo quy định hiện hành của Luật GD&NN và Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển qua Website/Zalo/Fanpage/Zalo/Hotlien tư vấn tuyển sinh của Nhà trường và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi hồ sơ về VPTS Nhà trường bắt đầu từ ngày 01/01/2022 để được ưu tiên xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hồ sơ cần những gì?

Để tránh thiếu sót các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, các thí sinh cần phải lưu ý chuẩn bị đủ theo hướng dẫn của BTV Tuyển sinh Nhà trường sau đây:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu 2022 Nhà trường (bản chính).
  • 02 Bản photo công chứng/Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương đương.
  • 02 Bản photo công chứng/Bản sao Bằng TN THPT hoặc BTVH.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng CCCD hoặc Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu gia đình.
  • 02 Ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 2×3 (chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ (khám không quá 06 tháng).

Tất cả các giấy tờ trên thí sinh cho vào túi đựng hồ sơ và gửi về VPTS của Nhà trường bằng cách nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: