Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 học cuối tuần mở ra cơ hội học tập, nâng cao chuyên môn cho người vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 học cuối tuần

Thực tế hiện nay nhiều Nữ trẻ sau khi lấy được tấm bằng cử nhân nhưng vẫn chưa có việc làm hoặc muốn chuyển đổi công việc sang ngành Hộ sinh để mở rộng cơ hội phát triển với mức thu nhập ổn định đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần là 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 TPHCM dành cho đối tượng đã tốt nghiệp, có một bằng Cao đẳng nhóm ngành bất kỳ để học chuyển đổi sang ngành dược với thời gian 2 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Nữ Hộ sinh bậc Cao đẳng theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp để đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở Y tế hay bệnh viện.

Với những xu thế cần nguồn nhân lực Nữ hộ sinh chất lượng cao đặt ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại TP HCM theo tiêu chí mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp của Bộ LĐ Thương binh và Xã hội.

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi với những điều kiện như sau:

• Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…thời gian đào tạo trong 18 tháng.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ như Cao đẳng ngân hàng, Đại học Sư phạm, Cao đẳng kỹ thuật, …thời gian đào tạo trong 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm các giấy tờ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

• 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng).
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường. Mọi thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.