166 lượt xem

Địa chỉ đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM

Việc tìm địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hồ Chí Minh uy tín là cơ sở giúp thí sinh có cơ hội được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, vững chuyên môn tìm được việc làm ngay.

 

Địa chỉ đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh tại HCM

Địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2021 tại HCM uy tín

Hộ sinh ngành được xếp vào nhóm ngành đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong quy trình hoạt động của các khoa phòng Sản nhi. Theo đó, ngành Hộ sinh hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm mở rộng, các nữ hộ sinh đang và đã tốt nghiệp ngành học này có thể đảm nhiệm một số vị trí công việc khác nhau tại bệnh viện, trung tâm cơ sở Y tế công, tư nhân trên toàn quốc.

Là một ngành học đặc thù, phục vụ quá trình vượt cạn, hồi phục sức khẻo cho mẹ và bé nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các nữ hộ sinh cần được học tập trong môi trường đạt chuẩn, thực hành bám sát thực tiễn để nắm vững kiến thức chuyên môn công việc từ đó vận dụng vào công việc thực tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thông tin tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 3 năm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT. Điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản nhằm giảm bớt áp lực thi tuyển cho thí sinh, bên cạnh đó nhà trường còn áp dụng mô hình đào tạo chẩn giúp sinh viên theo học ngành Hộ sinh được nắm vững kiến thức chuyên sâu và có cơ hội thực hành để trở thành người nữ hộ sinh chuyên nghiệp.

Với hệ thống cơ sở vật hiện đại, đầy đủ phòng học, thực hành trang bị các thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Các bạn được rèn luyện tay nghề và nâng cao kỹ năng tay nghề, tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngành nghề hiện nay. Phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giàu Y Đức – Giỏi Y Thuật” dưới sự chỉ dẫn nhiệt sinh của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm là hành trang vững chắc để các nữ Hộ sinh tự tin thể hiện kỹ năng trong công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Những ưu điểm trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là điểm đến lý tưởng cho các bạn thí sinh đam mê ngành Hộ sinh và ngành Y Dược lựa chọn đăng ký học.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh thời gian đào tạo 3 năm

Thời gian đào tạo và cách đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại HCM

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học trở thành sinh viên nhà trường sẽ trải qua quá trình đào tạo trong thời gian 03 năm, bằng cấp sau khi tốt nghiệp ra trường nhận bằng cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành đăng ký và có cơ hội việc làm mở rộng tại các bệnh viên, Trung tâm, cơ sở Y tế công tư nhân trên cả nước.

Cách đăng ký xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản, thí sinh có thực hiện đăng ký ngành học trực tuyến theo đường link website sau: ĐĂNG KÝ ONLINE!

Hoặc tham khảo và hoàn thiện giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đến bưu điện gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ nhập học.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913