Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM (mã ngành 6720303) chính quy năm 2023 với phương thức xét tuyển đơn giản cơ bản vẫn giữ ổn định như năm 2022.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2023

Với tình hình dân số Việt Nam ngành càng gia tăng, nên kinh tế phát triển vấn đề sức khỏe nói chung và sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em được người dân quan tâm chú trọng hơn bao giờ hết. Vì thế, ngành Hộ sinh ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, thực tế nhân lực Hộ sinh vẫn còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng và chưa đáp ứng chủ nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sinh viên học ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà…

Thông tin lớp chính quy ngành Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2023

Để bổ sung thêm nguồn nhân lực Hộ sinh với kiến thức chuyên môn tốt, trình độ tay nghề giỏi cho hệ thống ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện nhiệm vụ đào tạo và thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy năm 2023 theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông, không giới hạn năm tốt nghiệp.

Với phương thức tuyển sinh quy định của hệ cao đẳng chính quy năm 2023, thí sinh vượt qua kỳ thi TN THPT và có kết quả đỗ tốt nghiệp là hoàn toàn đủ điều kiện theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy tại trường, không cần quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh đầu vào hay tổ hợp môn xét tuyển.

Chương trình chính quy ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM quy định thời gian đào tạo là 03 năm. Khung chương trình học được thiết kế theo khung chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng học phần thực hành. Qua đó, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ kiến thức lý thuyết cơ bản đến chuyên ngành lẫn kỹ năng cần thiết của một nữ Hộ sinh để sau khi ra trường có thể tự tin xin việc và làm ngay được viện trong lĩnh vực Y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Hồ sơ và cách xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2023

Năm 2023 thí sinh tham gia khóa chính quy ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ với những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu là photo – công chứng hợp lệ như sau:

• 02 bản Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản học bạ/Sổ học tập lớp 10, 11, 12 chương trình THPT.
  • 02 ảnh kích thước 3×4 + 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản Chứng minh thư/Căn cước công dân.
  • 02 bản sổ hộ khẩu.
  • 02 giấy khai sinh. (Xác nhận UBND phường, xã nơi cư trú).
  • Bản chính giấy khám sức khỏe.

Thí sinh tiến hành đăng ký xét tuyển bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Truy cập website tuyển sinh đăng ký ngành Cao đẳng Hộ sinh bằng hình thức trực tuyến tại link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Cách 2: Tiến hành đăng ký ngành học bằng hình thức trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 theo mẫu gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ VP nhà trường để nộp hồ sơ hoàn tất thủ tục nhập học.

Mọi thắc mắc cần giải đáp chi tiết thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.