Năm 2022 thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TP Hồ Chí Minh học thứ 7, chủ nhật thời gian đào tạo trong bao lâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật năm 2022

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm những năm gần đây thu hút rất nhiều lượt quan tâm và tham gia học của thí sinh. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sau khi đáp ứng được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào về bằng cấp cũng như hoàn thiện hồ sơ nhập học theo quy định là có thể trúng tuyển trở thành sinh viên của trường.

Nhưng bạn trẻ định hướng chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực ngành xét nghiệm tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp thì đây chính là cơ hội để bạn được học tập trải nghiệm với môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Khung thời gian linh động rất thuận tiện để tham gia học và sỡ hữu ngay tấm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng phát triển bản thân trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần tại TP Hồ Chí Minh theo hình thức xét tuyển thẳng, không thi tuyển đầu vào. Thí sinh có mong muốn học tập cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp bằng THPT và có bằng tốt nghiệp ở một lĩnh vực bất kỳ trình độ Cao đẳng trở lên (chẳng hạn Kế toán, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Cử nhân sinh học, Cao đẳng Dược,…)
  • Đối tượng đăng ký học là thí sinh không vi phạm pháp luật – hình sự, nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch minh chứng đầy đủ. Đồng thời có sức khỏe ổn định để quá trình học tập không bị gián đoạn

Không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản, Nhà trường còn tạo mang đến nhiều cơ hội học tập với đa dạng hình thức đăng ký như sau:

Có thể thấy không chỉ áp dụng tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào đơn giản, để tạo cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên khắp mọi miền đất nước thuận tiện đi lại, nhà trường cho phép thí sinh lựa chọn đa dạng các cách thức đăng ký dưới đây:

• Cách thức 1: Thí sinh tham gia xét tuyển ngành học tại website/Fanpage tuyển sinh chính thức của nhà trường theo hình thức đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tiến hành hoàn tất thủ tục nhập học theo hướng dẫn.

+ Link đăng ký trực tuyến tại website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

+ Fanpage tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

• Cách thức 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký thông tin ngành học và sẽ có thầy cô tổ tuyển sinh hỗ trợ tư vấn hướng dẫn đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học.
  • Cách thức 3: Đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyển phát nhanh thông qua bưu điện để tiến hành xét tuyển nhập học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trong thời gian mấy năm?

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thực hiện trong 20 tháng (Tổng 4 học kỳ chính, mỗi kỳ 5 tháng và 1 năm có 2 học kỳ).

Lộ trình thời gian học tập trên được các chuyên gia đánh giá phù hợp với chất lượng đầu vào. Đồng thời gian các bạn sinh viên tiết kiệm thời gian để thực hiện các dự định khác của bản thân. Khung giờ lịch học được bố trí linh động ngoài giờ hành chính cụ thể vào sáng và chiều các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Đồng thời, nhà trường đào tạo luôn lấy sinh viên làm trọng tâm được đào tạo bài bản từ lý thuyết cơ sở đến thực hành chuyên sâu ngành xét nghiệm với 70% tổng thời lượng dành cho học thực hành và 30% thời lượng dành cho học lý thuyết.

Mặc khác, trong thời gian học tập tại trường, sinh viên không chỉ được học tập trên lớp mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại chính các bệnh viên, trung tâm, phòng khám xét nghiệm trên địa bàn mà nhà trường liên kết.

Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên, Y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết truyền ngọn lửa đam mê,… giúp sinh viên trang bị kiến thức, những kỹ năng cần thiết của một kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi tốt nghiệp đáp ứng được các yêu cầu cao của ngành nghề.

Những thông tin thắc mắc liên quan, thí sinh có thể liên hệ ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây để được giải đáp:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.