Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm quy định tuyển sinh 2022

Thí sinh tốt nghiệp bằng Cao đẳng/Đại học muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì, điều kiện tham gia học ra sao?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Tại các cơ sở Trung tâm y tế, phòng khám, bệnh viện ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng góp phần trong công tác khám chữa bệnh, nhất là trong thời đại phát triển hội nhất nhiều dịch bệnh phát sinh ở khắp nơi. KTV Xét nghiệm Y học không chỉ góp phần to lớn trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe công động mà còn làm công tác dự phòng và sàng lọc bệnh tật giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhu cầu dịch vụ ngày một tăng, tuy nhiên nguồn nhân lực KTV Xét nghiệm vẫn còn ở mức hạn chế về số lượng lẫn chất lượng. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học là rất cao, vì thế những ai đang theo học ngành Xét nghiệm sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở và được trọng dụng.

Điều kiện tham gia lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại TPHCM

Trước những cơ hội việc làm mở rộng trong ngành xét nghiệm, ngành học tiềm năng phát triển lớn nhiều bạn trẻ dù đã có bằng cấp ở lĩnh vực khác vẫn có định hướng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để chuyển đổi ngành nghề hay bồi dưỡng kiến thức bổ trợ cho công việc hiện tại. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TpHCM hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính năm 2022.

Điều kiện cho thí sinh muốn nộp hồ sơ tham gia học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 như sau:

• Đăng ký xét tuyển thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đồng thời có bằng CĐ/ĐH tốt nghiệp ở ngành bất kỳ (Chẳng hạn Cử nhân CN sinh học, Đại học Sư phạm, CĐ Kế Toán, CNTT, Cao đẳng Điều dưỡng…)
  • Không có tiền án – hình sự, không vi phạm pháp luật theo quy định.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển đầy đủ, lý lịch minh bạch, đảm bảo sức khỏe ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình học tập tại trường.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với khung đào tạo đạt chuẩn, cải tiến bám sát thực tiễn. Trong thời gian 20 tháng sinh viên được đào tạo, trang bị kiến thức và các kỹ năng cần thiết của một kỹ thuật viên xét nghiệm Y học để sau ra trường tự tin làm được việc và tìm việc dễ dàng hơn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mẫu quy định xét tuyển năm 2022

Các thí sinh đủ điều kiện đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ mẫu quy định xét tuyển năm 2022 theo hướng dẫn của phòng ban Cao đẳng Y Dược TPHCM yêu cầu đủ 02 bản photo – công chứng với các loại giấy tờ cần thiết sau:

• Bằng trình độ Cao đẳng/ĐH tốt nghiệp ở một chuyên ngành bất kỳ.
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương bậc học tương đương.
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3).
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân.
  • Bản Sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3.
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Nhà trường tuyển sinh khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm và thông báo tiếp nhận thông tin đăng ký nộp hồ sơ nhập học trong tháng 02/2022 và trong tháng 06/2022 nhà trường vẫn còn tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu cho khóa. Vì thế, các thí sinh có mong muốn học tập khối ngành Y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng hay nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về VP đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được ưu tiên xét tuyển và hướng dẫn hoàn thành tục nhập học đúng thời gian quy định.

Địa chỉ và hotline tư vấn tuyển sinh liên hệ ngay:

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.