Tuyển sinh lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo lớp cuối tuần hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, học viên có nhu cầu đăng ký học chuẩn bị hồ sơ đăng ký ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần tại TPHCM

Ngành Xét nghiệm Y học với những thành tựu khoa học công nghệ bổ trợ trong công tác khám, chữa bệnh cho công đồng, thu nhập ổn định trong nghề đã thu hút được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và có mong muốn theo học. Nhiều học viên đã tốt nghiệp Văn bằng Cao đẳng, Đại học ở các lĩnh vực khác nhau vẫn có hướng chuyển đổi học sang khối sức khỏe hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 học cuối tuần tại TPHCM

Đem đến cơ hội học tập mở rộng cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM. Để tham gia tuyển sinh khóa học thí sinh cần thông qua điều kiện quy định là đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ, đồng thời đảm bảo sức khỏe tốt để học đúng theo thời gian chương trình đào tạo.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo trong 20 tháng. Lịch học được sắp vào sáng và chiều ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi sinh viên đã hoàn thành đủ số tín chỉ khung chương trình học và thi hoàn thành tốt nghiệp cuối khóa, sẽ được cấp bằng cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục & Nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bằng hình thức xét tuyển, không cần đăng ký dự thi, tạo điều kiện học tập mở rộng cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê, tìm kiếm việc làm thu nhập ổn định ở lĩnh vực mới, tiềm năng phát triển mạnh.

Nhà trường lấy sinh viên làm trọng tâm cải tiến chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, với đội ngũ giảng viên ưu tú trình độ Thạc sĩ, Cử nhân với nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt giúp sinh viên tiếp thu kiến thức tốt, vững kỹ năng chuyên môn để hoàn thiện bản thân. Cơ sở vật chất nâng cao, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, dụng cụ phòng thực hành đạt chuẩn để đáp ứng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trong năm 2021 nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt, nếu thí sinh đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay về nhà trường đúng thời gian quy định.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để đăng ký học, thí sinh cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

CÁC LOẠI GIẤY TỜ HỒ SƠ THEO MẪU

SỐ LƯỢNG

1  Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 01
2  Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.(Cấp 3) 02
3  Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương 02
4  Giấy khai sinh hợp lệ. 02
5  Giấy chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân. 02
6  Sổ hộ khẩu. 02
7  Giấy khám sức khỏe. 01