Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 học thứ 7 – chủ nhật

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 học thứ 7 – chủ nhật, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật đến thí sinh có nhu cầu đăng ký đúng thời gian quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của khá đông các thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng/Đại học ngành bất kỳ trở lên muốn đăng ký học chuyển đổi sang ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 với những thông tin quan trọng như sau:

Điều kiện và hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng năm 2021 lớp học ngoài giờ hành chính năm 2021 nhà trường đào tạo 5 chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN. Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như một số chuyên ngành khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức xét tuyển với điều kiện đơn giản như sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp hoàn thành trình độ học vấn THPT và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ.
  • Thí sinh phải có sơ yếu lí lịch trong sạch, không vi phạm hoặc đang thi hành án/truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt trong suốt thời gian học tại Trường.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được nhà trường căn cứ trên quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH áp dụng thời gian đào tạo là 20 tháng (gồm 4 học kỳ). Hoàn thành xong chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp, đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề cũng như tiếp tục liên thông lên Đại học ở các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện thi liên thông theo quy định.

Chuẩn bị hồ sơ VB2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 gồm những gì?

Hồ sơ và hình thức đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo nhanh nhất giúp các học viên tốt nghiệp CĐ, ĐH ở lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, sư phạm… có thể chuyển đổi sang khối sức khỏe để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược hiện nay. Những thí sinh có nhu cầu học tập và đáp ứng được ngưỡng tuyển sinh đầu vào của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường, có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và hoàn thiện mẫu hồ sơ xét tuyển với đầy các loại giấy tờ theo hướng dẫn sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mẫu 2021.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Ảnh thẻ cỡ 2×3 và  3×4.

Một lưu ý là tất cả các giấy tờ hồ sơ theo mẫu trên nhà trường chỉ nhận bản sao photo có công chứng không quá 6 tháng (Mỗi giấy tờ là 02 bản, giấy khám sức khỏe 1 bản gốc).

Hồ sơ sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thí sinh đến trực tiếp văn phòng trường hoặc gửi chuyển tiếp qua bưu điện theo thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hồ Chí Minh: