179 lượt xem

Lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2021 ở đâu uy tín tại TPHCM

Để có môi trường học tập tốt, đào tạo kỹ năng tay nghề vững ra trường tìm được việc làm ngay thì việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 uy tín là điều rất cần thiết.

 

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Có câu “Nhất Y – Nhì Dược”, ngành dược luôn là ngành nghề luôn có sự tăng trưởng ổn định và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, không chỉ thể đây là ngành nghề giữ vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và nền kinh tế đổi mới nước ta hiện nay. Phạm vi hoạt động ngành dược rộng rãi và việc làm rất đa dạng, chính vì thế luôn thu hút được quan tâm của nhiều bạn trẻ những năm gần đây.

Lý do nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học Cao đẳng Dược?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái nôi trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược, với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển đã dần khẳng định vị trí vững trên hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo lĩnh vực nhóm ngành sức khỏe. Hằng năm, cung cấp lượng lớn đội ngũ nhân lực cán bộ Y Dược nói chung và ngành dược nói riêng với tay nghề giỏi đáp ứng cho hệ thống Y tế Việt Nam.

Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, luôn cải tiến chương trình học, bổ sung trang thiết bị, dụng cụ phòng thực hành hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất để sinh viên theo học ngành Cao đẳng Dược được tập trong môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên với trình độ Thạc sĩ, cử nhân nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề giảng dạy, truyền đạt giúp sinh viên tiếp thu kiến thức lý thuyết cơ bản đến thực hành kỹ năng tay nghề thực tế.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc quản lý Bộ LĐTB&XH đã lên kế hoặc liên kết với nhiều Bệnh viện lớn, công ty doanh nghiệp Dược phẩm, nhà thuốc lớn,… trên địa bàn Hồ Chí Minh để giúp sinh viên được cọ xác thực tế tích lũy kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu cao của các đơn vị tuyển dụng cũng như bắt kịp những đổi mới trong ngành Y Dược hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh và hình thức đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Căn cứ vào quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã hoàn thành chương trình cấp 3 và có kết quả thi đậu trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Với hình thức xét tuyển đơn giản, không xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược đầu vào đã mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh trên phạm vi toàn quốc.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển ngành Cao đẳng Dược tại trường năm 2021 có thể đăng ký bằng một trong những hình thức sau:

  • Hình thức 1: Thực hiện xét tuyển online thông qua hệ thống Website nhà trường tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN!
  • Hình thức 2: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ đăng ký học.

Bồ hồ sơ xét tuyển vào hệ chính quy ngành Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 với mẫu bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoàn thành bậc THPT/BTVH. (02 bản)
  • Học bạ chương trình học THPT. (02 bản photo công chứng)
  • 02 thẻ kích thước 3*4 và 02 ảnh 2*3 điền một số thông tin ngay mặt sau ảnh gồm: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh hợp lệ;
  • 02 bản Chứng minh nhân dân/ CCCD photo có công chứng.
  • 02 Sổ hộ khẩu bản sao photo công chứng
  • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo thông tin địa chỉ hướng dẫn dưới đây:

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913