Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có học Cao đẳng Dược được không?

Thí sinh đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Hộ sinh muốn học thêm Văn bằng thứ 2 ngành Cao đẳng Dược thì có được không và đăng ký chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được học Cao đẳng Dược không?

Với sự phát triển thị trường ngành Dược hiện nay, cơ hội việc làm rộng mở nhiều học viên tốt nghiệp bằng Trung cấp Hộ muốn chuyển sang lĩnh vực dược và đăng ký học lên Cao đẳng Dược. Nhưng chưa rõ khác ngành Dược có học lên Cao đẳng Dược được hay không?

Bằng Trung cấp Hộ sinh học Cao đẳng Dược có được không?

Dựa theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 hệ đào tạo 2 năm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo, thí sinh tốt nghiệp bằng Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn đủ điều kiện tham gia học lên Cao đẳng Dược năm 2022.

Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi với điều kiện đầu vào là:

• Tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông và có bằng Trung cấp Y Dược (Trừ ngành Dược)..
  • Có nguyện vọng tham gia học lên Cao đẳng Dược.
  • Không vi phạm pháp luật, nộp hồ sơ xét tuyển có lý lịch minh chứng đầy đủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học không bị gián đoạn.

Thời gian học từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 24 tháng (Gồm 4 học kỳ). Khung giờ học được xếp vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần (học cả ngày) hoàn toàn phù hợp cho những học viên đang đi làm, không tham gia được lớp trong giờ hành chính. Học xong đủ điều kiện tốt nghiệp được trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Có thể làm xin làm việc tại Bệnh viện, công ty dược, nhà thuốc, quầy thuốc,…

Nhà trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm dạy học, cải tiến giảng dạy chương trình Cao đẳng Dược bám sát thực tiến, chú trọng thực hành cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm chỉ dạy sinh viên. Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thiết bị, đồ dùng, phòng thực hành đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập tốt.

Đào tạo Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đăng ký khóa Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm hồ sơ cần chuẩn bị gì?

Những học viên tham gia đăng ký khóa học từ bằng Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược năm 2022 tại các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ tại TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm 02 photo công chứng các giấy tờ sau:

• Bằng Trung cấp Y Dược (Trừ ngành Dược);
  • Bảng điểm chương trình Trung cấp tương đương;
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • CM nhân dân/Căn cước công dân, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu;
  • Ảnh thẻ 3×4 và 2×3 (Mỗi loại 2 ảnh);
  • 01 Giấy khám sức khỏe bản chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm liên tục trong năm trên phạm vi toàn quốc, hình thức xét tuyển hồ sơ đơn giản. Tiếp nhận hồ sơ nhập học vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thí sinh có thể truy cấp website tuyển sinh đăng ký xét tuyển online ngành học để được CB tuyển sinh tư vấn hướng dẫn tại link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN!

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo 2 năm mẫu quy định 2022 nộp xét tuyển theo hướng dẫn về địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.