Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 học bao lâu ra trường?

Khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 có thời gian đào tạo được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, đảm bảo thời lượng kiến thức học tập và rút ngắn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Hình thức Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá cao về cơ hội học tập với thời gian học rút ngắn vẫn đảm bảo thời lượng kiến thức, phù hợp với trình độ hiện tại của thí sinh tham gia xét tuyển. Nhằm để thí sinh đăng ký có thêm thông tin chính xác và xét tuyển dễ dàng hơn, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian đào tạo bao lâu?

Đây là thông tin được nhiều lượt qua tâm của thí sinh mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu tham gia học tập tại trường. Là hình thức đào tạo được Bộ LĐTB&XH quy định, nên áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ đưa ra.

Cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng quy định thời gian đào tạo là 15 tháng, tương đương với 3 học kỳ, nỗi học kỳ sẽ có 5 tháng. Lộ trình học như này được đánh giá là phù hợp ở trình độ Cao đẳng, sự tiếp thu của sinh viên.

Bên cạnh đó, khung giờ học được bố trí vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên rất thuận tiện đáp ứng được nhu cầu học tập cho nhiều đối tượng vừa đảm bảo công việc đang làm hiện tại vừa có thể tham gia khóa học.

Nhà trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm, cải tiến chương trình đào tạo bám sát thực tế, đưa đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn dẫn dắt quá trình học tập. Cùng với đó cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ phòng thực hành, dụng cụ, thiết bị,… Liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế giúp sinh viên cọ sát thực tế đúc kết kiến thức – kinh nghiệm phong phú, đáp ứng yêu cầu công việc trong ngành nghề.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 như thế nào?

Cách thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lớp cuối tuần năm 2022

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình đăng ký cũng như không mất quá nhiều thời gian khi tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, nhà trường đưa ra phương án xét tuyển cho thí sinh theo nhiều cách thức khác nhau. Thí sinh có thể tiến hành 1 trong 3 cách xét tuyển sau:

Cách thứ nhất: Cập nhật website điện tử hoặc Fanpage nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến ghi danh thông tin hoặc đăng ký theo form tại link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN!

Cách thứ hai: Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ Liên thông theo mẫu hướng dẫn và đến trực tiếp nộp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách thứ ba: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi thông qua chuyển phát nhanh đường bưu điện đến VPTS Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thí sinh liên hệ bộ phận tuyển sinh theo số HOTLINE tư vấn trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cụ thể bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.