174 lượt xem

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao lâu?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần đáp ứng điều kiện gì, thời gian học như thế nào là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Con đường nhanh nhất giúp các Điều dưỡng viên Trung cấp có thể thuận lợi có thêm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính là học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Các Điều dưỡng viên Trung cấp có nguyện vọng đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sơ yếu lí lịch tốt, rõ ràng, minh bạch.
 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trình độ văn hoá THPT 12/12 và có bằng tốt nghiệp chuyên môn trình độ Trung cấp Y Dược chuyên nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự và phải có sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tập tại Trường.

Nhà trường thực hiện kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo hệ Liên thông trên phạm vi cả nước bằng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên, không phân biệt: độ tuổi, dân tộc, vùng miền, giới tính,…

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ trong 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với tất cả các thí sinh (kể cả vừa học vừa làm) với khung giờ học tập trung ngoài giờ hành chính (vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6) với tổng thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 15 tháng (tổng cộng 3 học kỳ, 1 học kỳ/5 tháng và 1 năm/2 học kỳ).

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế và được tiếp xúc làm quen với môi trường làm việc thực tế với mô hình đào tạo “Trường – Viện”, sau khi ra trường sinh viên sẽ tự tin đi xin việc với mức thu nhập phù hợp với năng lực bản thân mà Nhà tuyển dụng không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Hiện tại Nhà trường đang tiếp nhận hồ sơ và thông tin đăng ký bằng hình thức xét tuyển trực tuyến và trực tiếp, thí sinh có nguyện vọng sỡ hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể tham gia đăng ký và nộp hồ sơ về VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm. Theo đó thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược mẫu 2021.
 • 02 Bản sao/photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương cấp 3.
 • 02 Bản sao/photo công chứng Bằng + Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND.
 • 02 Bản sao/photo công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Bản sao/photo công chứng Giấy CMND hoặc Căn cước công dân.
 • 02 Ảnh thẻ 2×3 và 02 ảnh thé 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
 • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (khám trong thời gian 06 tháng gần đây).

Tất cả các giấy tờ thí sinh nộp về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913