Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mẫu năm 2022

Phòng ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng và cập nhật đến thí sinh mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển năm 2022 theo quy định.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Tất cả thí sinh có nhu cầu học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2022 sau khi  đáp ứng được quy định về tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành hoàn thiện bộ hồ sơ nộp về đơn vị trường để đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Để quá trình đăng ký làm thủ tục hồ sơ nhập học được dễ dàng, không mất nhiều thời gian, các bạn thí sinh hãy đọc, nắm rõ thông tin về điều kiện tuyển sinh và mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ Liên thông theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi tiết sau đây.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 quy định điều kiện xét tuyển thế nào?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ Liên thông lớp học ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển đơn giản đối với tất cả thí sinh trên khắp các vùng miền cả nước có nhu cầu đăng ký theo học. Theo đó, đề tham gia xét tuyển thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 được quy định như sau:

• Thí sinh phải học xong chương trình cấp 3 và được cấp bằng TN THPT theo quy định.
  • Đã có bằng Trung cấp tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch minh chứng đầy đủ, không vi phạm pháp luật – hình sự, đồng thời đảm bảo đủ sức khỏe để quá trình học tập không bị ảnh hưởng, gián đoạn.

Lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo ngắn hạn chỉ trong 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ, mỗi học kì có 5 tháng. Khung thời gian được xếp ngoài giờ hành chính cụ thể vào các ngày thứ 7 và chủ nhật (học cả ngày).

Học viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành, bằng có giá trị sử dụng toàn quốc, đủ điều kiện để tiếp tục học Liên thông Đại học Y Dược tại các trường có tổ chức đào tạo Liên thông theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022.

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển năm 2022

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo mẫu quy định và đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát qua bưu điện đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Theo quy định từ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đúng theo mẫu hướng dẫn năm 2022 yêu cầu mỗi loại giấy tờ gồm 02 bản photo – công chứng hợp lệ, cụ thể:

• 02 bằng TN Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 bảng điểm chương trình TC tương đương.
  • 02 bằng TN THPT (cấp 3) hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (Có xác thực của địa phương)
  • 02 Chứng minh nhân dân/CC Công dân.
  • 02 Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe HS_SV (bản chính).

Ngoài ra thí sinh có thể tiến hành ghi danh ngành học theo hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN!

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu địa hoặc nộp trực tại đơn vị trường với địa chỉ cụ thể sau:

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.