Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 mới nhất

Hộ sinh ngành học đang được nhiều thí sinh lựa chọn, mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 lấy bao nhiêu là vấn đề thắc mắc của đông đảo thí sính trước kỳ thi TN THPT đang đến gần.

Tìm hiểu điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Hộ sinh là một trong các ngành học liên quan trực tiếp quá trình sinh nở của các bà mẹ, nữ hộ sinh sẽ được đào tạo bài bản kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quá trình chăm sóc sức khỏe dành cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Việt Nam với tỷ lệ sinh nở tăng cao, rất cần số lượng lớn nhân lực Hộ sinh để đảm bảo phục vụ đầy đủ và tốt nhất cho hệ thống Y tế.

Ngành Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2022, trong thời gian vừa qua nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, trong đó nội dung điểm chuẩn năm 2022 bao nhiêu? Sau đây phòng ban tuyển sinh nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc cho thí sinh qua bài viết dưới đây.

Thông tin điểm chuẩn trúng tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Căn cứ dựa trên quy chế của Bộ LĐTB&XH trong năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với tất cả thí sinh khi đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào là đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng tốt nghiệp từ các năm trước sẽ có cơ hội trúng tuyển học tập tại trường.

Năm 2022, theo phương án tuyển sinh nhà trường bỏ điểm chuẩn ngành Hộ sinh, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh được xét tuyển vào trường đơn giản, không phải quá lo lắng về mức điểm chuẩn cao hay thấp. Vì thế, bạn có đam mê, yêu thích công việc hộ sinh thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng để chắp cánh và thực hiện những ước mơ của bạn, một ngành mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình.

Bên cạnh, tiêu chí tiên phong là đỗ tốt nghiệp THPT các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần đáp ứng một số yêu cầu sau: Đảm bảo hồ sơ xét tuyển đầy đủ, lý lịch minh chứng rõ ràng, không vi phạm pháp luật, đồng thời có đủ sức khỏe để tham gia học tập tại trường theo đúng lộ trình mà không bị gián đoạn.

Ngay từ hôm nay, các thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh để nắm bắt cơ hội học tập và làm việc trong ngành Hộ sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2022 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 cụ thể như sau:

Cách thức 1: Tiến hành ghi danh thông tin ngành Cao đẳng Hộ sinh tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN! Sau khi kỳ thi TN THPT kết thúc, thầy cô sẽ liên hệ tư vấn hướng dẫn thủ tục xét tuyển nhập học.

Cách thức 2: Đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 đến nộp trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Mẫu các loại giấy tờ hồ sơ xét tuyển quy định gồm:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (02 bản photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản photo công chứng)
  • CMND/Căn cước công dân (02 bản photo công chứng)
  • Sổ Hộ khẩu gia đình (02 bản photo công chứng)
  • 02 ảnh kích cỡ 3*4 và 02 ảnh 2*3
  • Giấy khám SK HSSV (bản chính).

Hồ sơ sau hoàn thiện xong thí sinh nộp về trường xét tuyển theo hướng dẫn, các thắc mắc về chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh liên quan đến ngành Cao Hộ sinh năm 2022 liên hệ theo thông tin số Hotline và địa chỉ bên dưới để được giải đáp.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.