Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển năm 2022

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển gồm giấy tờ cần thiết gì, điều kiện để nộp hồ sơ ra sao?

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại TPHCM

Hiện nay tại các phòng khám, bệnh viên ngành xét nghiệm y học cũng như các KTV xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh, nhất là trong thời điểm nhiều dịch bệnh xảy ra ở khắp nơi. Các KTV xét nghiệm không chỉ có những đóng góp vào công tác khám chữa bệnh mà còn làm nhiệm vụ thực hiện ở công tác dự phòng và sàng lọc bệnh tật.

Để đảm bảo phục vụ tốt cho người dân, cần số lượng KTV có trình độ và chất lượng, tuy nhiên nhân lực ngành xét nghiệm vẫn đang còn hạn chế, do vậy đây là cơ hội việc làm rộng mở cho những đối tượng người học ngành KT xét nghiệm Y học.

Điều kiện nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm quy định năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo được đông đảo bạn trẻ lựa chọn khi có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giúp thí sinh thực hiện theo thông tư chuẩn hóa nhân viên ngành Y của Bộ Y tế, nhà trường đã mở lớp đào tạo và thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượn thí sinh trên phạm vi toàn cả nước.

Điều kiện mà thí sinh cần đảm bảo khi muốn nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 cụ thể:

• Đã tốt nghiệp trình độ văn hóa 12/12 (bằng TN THPT)
  • Có bằng Trung cấp tốt nghiệp đúng chuyên ngành Xét nghiệm.
  • Nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ theo yêu cầu, minh chứng lý lịch minh bạch, không tiền án/tiền sự, không đang thi hành án/bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe ổn định trong quá trình theo học tại nhà trường.

Khóa Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian học quy định theo khung đào tạo chuẩn là 15 tháng, khoảng thời gian trên học viên được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn và những kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ trong ngành nghề. Sau khi kết thúc khóa học tốt nghiệp, học viên được cấp bằng cao đẳng theo quy định của Luật GD&NN hiện hành có thể xin việc làm công tác xét nghiệm cho ra những kết quả chẩn đoán chính xác hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Thủ tục hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mẫu chuẩn năm 2022

Các thí sinh có nhu cầu học để nắm chắc cơ hội trúng tuyển trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông tại trường năm 2022, ngoài việc đảm bảo tiêu chí đánh giá ngưỡng chất lượng đầu vào thì cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ theo mẫu hướng dẫn sau:

• 02 Bản sao/photo công chứng Bằng TN THPT/BTVH.
  • 02 Bản sao/photo công chứng Bằng TN Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 Bản sao/photo công chứng Bảng điểm chương trình tương đương.
  • Mỗi loại 02 Bản sao/photo công chứng gồm: Giấy khai sinh, CMND hoặc CCCD và sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh thẻ 2×3 và 02 ảnh thẻ 3×4 (hạn không quá 06 tháng).
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ HSSV (không quá 06 tháng).:

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TpHCM hệ Liên thông cũng như một số chuyên ngành khác gồm: Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm, chính vì thế, khi thí sinh có nhu cầu hãy nhanh chóng đăng ký và hoàn thiện hồ sơ sớm nộp xét tuyển để tham gia khóa học chuẩn hóa bằng cấp, năng lực lên trình độ Cao đẳng.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM xét tuyển năm 2022 theo hướng dẫn như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.