Đối tượng tuyển sinh của Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học là ai?

Thông báo nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học trên phạm vi cả nước, khai giảng tháng 12 năm 2021 đối với các đối tượng tuyển sinh sau đây!

Xét tuyển thẳng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không cần thi tuyển đầu vào

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo là 15 tháng, học ngoài giờ hành chính phù hợp với nhiều đối tượng tuyển sinh trên cả nước. Để biết rõ mình có đủ điều kiện để tham gia khoá học hay không, thí sinh cần phải nắm vững các thông tin sau đây.

Đối tượng tuyển sinh của Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học là ai?

Hiện nay nhu cầu học Liên thông Cao đẳng KT xét nghiệm Y học để lấy bằng Cao đẳng đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá được rất nhiều thí sinh quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đào tạo hệ Liên thông, mở lớp khai giảng vào tháng 12, trên phạm vi toàn nước với các đối tượng tuyển sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

• Công dân Việt Nam, không phân biệt: độ tuổi, giới tính, dân tộc,… có nguyện vọng theo học tại Trường.
  • Có lý lịch rõ ràng, minh bạch và giấy tờ hồ sơ đầy đủ.
  • Có sức khoẻ tốt và ổn định, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ đúng chuyên ngành Xét nghiệm Y học. Đồng thời cần có thêm bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển giúp các thí sinh nâng cao khả năng trúng tuyển mà không cần trải qua kỳ thi tuyển chất lượng đầu vào. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, với khung giờ học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật xuyên suốt trong 15 tháng. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ nếu hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá do Nhà trường tổ chức.

Đối tượng Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là ai?

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bằng cách nào?

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021. Lưu ý, đăng ký trong sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học ngay nhé!

Theo đó, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong các cách sau đây:

• Cách 1: Liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 2: Liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 3: Truy cập vào các trang web tuyển sinh hoặc Fanpage của Nhà trường để ghi danh đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất, Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin đăng ký, hướng dẫn các thủ tục hoàn tất xét tuyển và nhập học.

Mọi thông tin chi tiết đến tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021, thí sinh vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây để được hướng dẫn: