Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN TPHCM mức thu học phí bao nhiêu?

Nhiều thí sinh thắc mắc về vấn đề học phí bao nhiêu khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN TPHCM trong năm 2021.

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Với thông tư mới của Bộ về yêu cầu chuẩn hóa nhân lực Cán bộ ngành Y, một số kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tốt nghiệp Trung cấp vấn đề cấp thiết hiện nay là phải học Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN. Trong nhu cầu khám – chữa bệnh của người dân ngày càng cao, các bệnh viên, Trung tâm nghiên cứu, phòng khám tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm càng lớn, việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN là cơ hội giúp bạn mở rộng việc làm và nhiều cơ hội phát triển công việc trong ngành nghề.

Học phí khóa học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề, đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thời đại mới.

Một trong những thông tin được các thí sinh quan tâm đó là học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu  – PHCN hệ Liên thông. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học phí và các khoản thu được áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, đồng thời cam kết học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết, cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình đào tạo bài bản.

Hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo bao gồm 3 học kỳ (tương đương 15 tháng – mỗi học kỳ 5 tháng). Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng KT Vật lý trị liệu theo quy định hiện hành.

Đào tạo kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại HCM theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Lịch học được bố trí vào Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đảm bảo được điều kiện đầu vào là: Đã tốt nghiệp Trung cấp KT Vật lý trị liệu, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Các thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link sau và điền thông tin:

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.