Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu THCM 2022 học cuối tuần

Bài viết sau phòng tuyển sinh Y Dược Pasteur xin gửi đến các bạn thí sinh thông tin tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 đào tạo cuối tuần tại TPHCM.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 học cuối tuần

Với các bạn trẻ có nhu cầu tham gia lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 hãy xem và tìm hiểu các thông tin cần thiết sau:

Mã Trường:  CDD1301

Mã Ngành: 6720604

Phương thức xét tuyển: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Nhà trường thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi

Phạm vi xét tuyển: Tuyển sinh trên toàn cả nước

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần có bằng TN chương trình Trung cấp Vật lý trị liệu và có bằng THPT/BTVH cấp 3, lý lịch minh bạch, sức khoẻ ổn định và không vi phạm pháp luật… là đủ điều kiện tham gia tuyển sinh và học tập tại trường

Thời gian đào tạo: Khóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được nhà trường áp dụng theo quy định của Bộ có thời gian học 15 tháng tương ứng với 03 học kì – Mỗi kì có 5 tháng. Lịch học được sắp xếp vào 2 ngày cụ thể sáng và chiều thứ bảy & chủ nhật.

Giá trị bằng tốt nghiệp: Thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy có giá trị sử dụng trên toàn quốc theo quy định hiện hành khi hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định của nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022 đăng ký lớp LT Cao đẳng Vật lý trị liệu hồ sơ cần những gì?

Theo hướng dẫn của phòng ban vấn tuyển sinh Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần đảm bảo về mặt hồ sơ theo mẫu quy định 2022 gồm mỗi loại 02 bản sao công chứng hợp lệ:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định của Nhà trường năm 2022
  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm chương trình Trung cấp Vật lý trị liệu
  • Bản công chứng hoặc bản sao Bằng THPT hoặc BTVH tốt nghiệp cấp 3
  • Giấy khai sinh
  • Giấy CMND/CC Công dân.
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Ảnh thẻ kích thước 3×4 và 2×3 chụp không quá 6 tháng, mỗi loại 2 ảnh.
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ

Hiện đơn vị nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ và thông tin đăng ký xét tuyển các lớp cuối tuần và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 từ ngày 01/01/2022. Thí sinh còn thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh năm 2022 liên hệ ngay số Hotline và địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi tiết: