Tuyển sinh năm 2021 hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2021 hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN theo hình thức xét tuyển tại TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao bằng cấp theo thông tư Bộ Y tế.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại TPHCM

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ Y tế được tốt nhất, đảm bảo sinh viên các Trường sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm vị trí công việc đáp ứng được yêu cầu của ngành mà các nhà tuyển dụng đưa ra cũng như yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Theo như thông tư chuẩn hóa trình độ của Bộ Y tế ban hành thì các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu để vừa đáp ứng yêu cầu vừa bổ sung thêm kiến thức hỗ trợ cho công việc được thuận lợi về sau.

Tuyển sinh năm 2021 tại TPHCM lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu  – PHCN

Trước nhu cầu học tập của tất cả thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM năm 2021 với thủ tục hồ sơ và điều kiện xét tuyển đơn giản.

Lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN được đào tạo ngoài giờ hành chính, điều kiện xét tuyển đầu vào khá dễ dàng thí sinh đăng ký học chỉ cần đáp ứng tiêu chí sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
  • Đã hoàn thành chương trình học cấp 3 và có kết quả đậu tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Học viên đăng ký cần đảm bảo đủ sức khỏe, có lý lịch nhân thân minh bạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh toàn quốc, không phân biệt tuổi tác, dân tộc hay tôn giáo nên thí sinh chỉ cần đảm bảo được ngưỡng đánh giá đầu vào nêu trên là đã có cơ hội được học tập và nộp hồ sơ nhập học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu  – PHCN tại trường năm 2021.

Thủ tục giấy tờ hồ sơ đăng ký lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN hệ Liên thông đơn giản như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + sổ học tập/bảng điểm chương trình Trung cấp vật lý trị liệu.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về Nhà trường đúng thời gian để có thể trở thành sinh viên và học tập kịp tiến độ chương trình đào tạo Liên thông.

Đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM điều kiện tuyển sinh đơn giản

Hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN thời gian đào tạo bao lâu?

Chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN hệ Liên thông được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo là 15 tháng, khung giờ học ngoài giờ hành chính. Đây là thời gian phù hợp với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu có thể nâng cao giá trị bằng cấp, trau dồi thêm kiến thức liên quan đến ngành học từ đó tích lũy kinh nghiệm để trở thành những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

Năm 2021, thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN bằng 3 cách thức xét tuyển được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hồ Chí Minh hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Thực hiện xét tuyển ngành học trực tuyến thông qua hệ thống website theo đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN!

Cách 2: Chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ theo mẫu mang trực tiếp đến văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu qua đường bưu điện về nhà trường theo một trong hai cơ sở đào tạo với địa chỉ sau: