Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần những thủ tục gì?

Để quá trình đăng ký xét tuyển thuận lợi và nâng cao cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, các thí sinh cần phải lưu ý thực hiện theo hướng dẫn sau đây!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông tin đến các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 tại Nhà trường cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh và hoàn thành các thủ tục yêu cầu để có thể trở thành tân sinh viên như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy ngành Dược bằng hình thức xét tuyển, không áp dụng điểm chuẩn cũng như thi tuyển đầu vào áp dụng trên toàn quốc, tuy nhiên thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào sau đây:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, sức khoẻ tốt trong quá trình học tập tại Trường.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có trình độ tốt nghiệp văn hoá trung học phổ thông cấp 3.

Ngoài ra, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khoẻ hoặc tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ cũng có thể tham gia đăng ký xét tuyển và có cơ hội trở thành tân sinh viên tại Trường năm 2021.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần những thủ tục gì?

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục sau đây:

Thủ tục đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website và Fanpage tuyển sinh của Nhà trường. Hoặc có thể đăng ký bằng cách liên hệ Hotline tuyển sinh hoặc đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Thủ tục hồ sơ: Thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định năm 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 02 Bản công chứng Học bạ lớp 10, 11, 12.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UNBD.
  • 02 Bản công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 2×3.
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ.

Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng/Đại học đăng ký học hệ Liên thông – Văn bằng 2 tại Nhà trường, ngoài những giấy tờ yêu cầu trên cần phải bổ sung thêm Bằng tốt nghiệp và bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng/Đại học (mỗi thứ 02 bản có công chứng).

Lưu ý, tất cả các giấy tờ phải còn thời hạn công chứng không quá 06 tháng.

Nhà trường liên tục làm việc và nhận thông tin, hồ sơ đăng ký vào tất cả các ngày trong tuần, giờ hành chính (trừ các ngày lễ, tết). Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm.

Mọi thông tin thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ đến Hotline và địa chỉ sau đây để được tư vấn và hướng dẫn tại: