Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN mới nhất năm 2021

Cơ hội học tập mở rộng với hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN khi những học viên hiểu rõ quy định cũng như đáp ứng được điều kiện cơ bản của đơn vị tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mới nhất năm 2021

Mong muốn mang lại những dịch vụ chăm sóc chất lượng, bắt kịp xu hướng về đổi mới cũng như đưa ngành Y tế đi lên, Bộ Y tế đã đưa thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế. Theo đó, từ năm 2021 các Trung tâm, bệnh viện, cơ sở Y tế sẽ ngừng nhận cán bộ trình độ Trung cấp chỉ nhận trình độ Cao đẳng trở lên.

Để tránh tình trạng đó, thì các học viên kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trung cấp cần học lên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN chính là điều cấp thiết nên thực hiện ngay từ hôm nay. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021, theo đó bạn có thể tiến hành đăng ký để học tập bồi dưỡng kiến thức và nhận được tấm bằng sớm nhất bổ trợ cho công việc hiện tại.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN quy định năm 2021

Theo thông báo mới nhất từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần đáp ứng các quy định về điều kiện theo quy chế năm 2021 mà Bộ Lao động Thương binh – Xã hội đưa ra. Cụ thể, các tiêu chí mà thí sinh cần đáp ứng bao gồm:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Sức khỏe thí sinh được các đơn vị y tế đủ thẩm quyền đánh giá tốt, đủ khả năng để theo học.
  • Thí sinh có lý lịch minh bạch; tránh rơi vào tình huống đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Cơ hội học tập của thí sinh sẽ vô cùng rộng mở nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN trên, bởi đây không chỉ là những điều kiện đơn giản mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy, chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao, sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được công việc phù hợp cùng mức thu nhập hấp dẫn, nhạy bén và thích nghi dễ dàng với những môi trường làm việc khác nhau.

Trên đây là các điều kiện cơ bản, thí sinh đáp ứng đủ có thể đăng ký xét tuyển nhanh thông qua hệ thống website chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để ghi danh thông tin đăng ký nganh học trực tuyến tại đường link: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Sau khi đã điền thông tin đầy đủ theo Form quy định và nhấn GỬI, hệ thống báo THÀNH CÔNG thì bạn đã hoàn tất phần đăng ký và sẽ sớm nhận được phản hồi từ phía nhà trường. Ngoài ra, thí sinh có thể hoàn bộ hồ sơ xét tuyển đến trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành nộp  hồ sơ và hoàn thành tục nhập học.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại TPHCM

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN cần lưu ý những gì?

Điều đầu tiên là thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào cũng như chuẩn bị giấy tờ bản sao công chứng hợp lệ trong bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021 hệ Liên thông theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, bạn cần có những tốt chất cần có để việc học cũng như hành nghề thuận lợi hơn như: yêu thích ngành Điều dưỡng, chăm chỉ, kiên trì, nhẫn lại, giàu lòng hi sinh, có nền tảng vững chắc các môn khoa học tự nhiên, nắm chắc các kiến thức – kỹ năng được học tập tại Trường, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng lên kế hoạch điều trị,….

Thí sinh cần tìm hiểu rõ hơn về chuyên ngành Vật lý trị liệu và một số thông tin liên quan vui long liên hệ về địa chỉ VPTS Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn giải đáp: