146 lượt xem

Mức học phí năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM quy định bao nhiêu?

Mức học phí năm 2021 ngành Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định phù hợp với nhiều đối tượng học sinh đăng ký cùng điều kiện xét tuyển đơn giản, chường trình đào tạo gắn liền thực tế.

 

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mức học phí quy định năm 2021 ngành Cao đẳng Dược chính quy

Khu vực phía Nam hiện nay có rất nhiều Trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Y Dược, mỗi đơn vị sẽ có mức học phí quy định khác nhau. Tại TP. Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn lựa chọn đăng ký ngành Cao đẳng Dược năm 2021 mức học phí phù hợp để học tập cùng những chính sách an sinh – giáo dục hàng năm.

Đối với mức học phí so với các trường trên địa bàn TPHCM là rất thấp, tuy nhiên chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và học nhà trường luôn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lấy sinh viên làm trọng tâm đã và đang không ngừng nâng cao khẳng định vị trí trong danh sách các trường tốt nhất đào tạo về lĩnh vực Y Dược. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã được sự tin tưởng của các bạn phụ huynh đăng ký cho các em theo học gửi gắm tương lai tri thức sau này.

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu theo Nghị định của chính phủ, với mức học phí 1.200.000/ học kỳ (Mỗi học kỳ có 5 tháng). Không chỉ năm nay mà những năm tới nhà trường sẽ tiếp tục cân đối các khoản thu chi để đưa ra mức học phí phù hợp để đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn học sinh yêu thích chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành dược nói riêng.

Vì thế, trong mùa tuyển sinh năm 2021 các thí sinh yêu thích ngành dược và có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngôi trường có mức học phí phù hợp, chất lượng đào tạo tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 tại TPHCM

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 bằng hình thức xét tuyển thẳng, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện để trúng tuyển trở thành tân sinh viên nhà trường. Học trong thời gian 3 năm kết thúc kỳ thi tốt nghiệp và hoàn thành chương trình sẽ được nhận bằng chính quy chuyên nhành Dược và có cơ hội đảm nhiệm vị trí công việc tại Bệnh viên, trung tâm Y tế trên toàn quốc.

Để đảm bảo quá trình nhập học được nhanh gọn, tránh mất thời gian, trước khi đăng ký thí sinh cần tìm hiểu chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo mẫu chuẩn của VPTS hướng dẫn sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • 02 Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn).
  • 02 bản sổ hộ khẩu photo có công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe bản gốc.
  • 02 tấm ảnh 3*4 + 02 ảnh 2*3 mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Các bạn có thể thực hiện ghi danh thông tin đăng ký ngành học online thông qua website của nhà trường tại đường link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE. Hoặc hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ hồ sơ theo mẫu gửi về nhà trường bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ đăng ký học. Nhà trường làm việc giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (Cụ thể Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 -17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật).

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913