Hướng dẫn chi tiết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 qua bài viết sau để thí sinh chuẩn bị đăng ký học.

Tìm hiểu hồ sơ học Liên thông điều dưỡng năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính bằng phương thức xét tuyển thẳng cùng với thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản.

Chi tiết bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ đam mê chuyên ngành Y Dược và đăng ký học, với chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam hằng năm số lượng nhân lực chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tốt nghiệp trình độ chuyên môn cao hệ Cao đẳng được Bộ Y tế và Bộ Lao động thương Binh & Xã hội đánh giá cao.

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho các thí sinh trung cấp đúng chuyên ngành với các loại giấy tờ cần thiết sau:

• Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, nộp kèm với bảng điểm chương trình tương đương (Mỗi loại 02 bản photo công chứng)
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp bậc học phổ thông Cấp 3 (02 bản).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh (02 bản).
  • Ảnh 3*4 + ảnh 2*3 (Mỗi loại 2 ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Bản sao chứng minh thư/CCCD (02 bản photo công chứng).
  • Bản sổ hộ khẩu (02 bản có công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe cá nhân.

Trên đây là mẫu hồ sơ bắt buộc được nhà trường quy định khi các thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021. Theo đó, sau khi hoàn thiện đầy đủ thí sinh gửi ngay về địa chỉ hướng dẫn để nắm chắc cơ hội được học tập trở thành sinh viên chuyên ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh lớp học cuối tuần hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM  năm 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên Trung cấp Điều dưỡng muốn học lên Cao đẳng để nâng cao giá trị bằng cấp, kỹ năng chuyên môn theo thông tư 26, 27 chuẩn hóa năng lực nhân viên của Bộ Y tế. Đảm bảo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 lớp học vào thứ 7 & chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện xét tuyển được áp dụng như sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng trình độ Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Lý lịch minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tránh bị gián đoạn và hoàn thành tốt chương trình học của Nhà trường.

Có thể nói, các điều kiện đầu vào nêu trên là khá đơn giản, cơ hội để các bạn sinh viên có thể học tập nâng cao trình độ Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng để bồi dưỡng kiến thức. Thời gian đào tạo khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được quy định trong 15 tháng. Chỉ với trải quá quá trình đào tạo 15 tháng là học viên đã sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và nhanh chóng tiếp cận thực tế để làm hành trang cho công việc sau này. Đặc biệt, khung giờ học được bố trí rất thuận lợi ngoài giờ hành chính rất phù hợp cho nhiều đối tượng thí sinh vừa có thể sắp xếp quỹ công việc tại cơ quan hiện tại và vẫn có thể tham khóa học tại trường.

Cùng với đó, nhà trường đã tiếp tục phát triển nâng cao cơ sở vật chất đảm bảo mang lại cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, giờ học thực hành song song ly thuyết. Trang thiết bị hiện đại tốt nhất với phòng thực hành đầy đủ để phục vụ công tác dạy và học theo mô hình Trường viện. Bên cạnh đó, đội ngữ giảng viên nhiệt huyết, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề truyền đạt kiến thức giúp sinh viên vừa học vừa thực hành áp dụng thực tế.

Thí sinh đã nắm rõ điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo cũng như hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có thể gửi ngay bằng 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua bưu điện về địa chỉ VPTS nhà trường để được thầy cô ban tư vấn giải đáp và hướng dẫn nhập học sớm nhất.