259 lượt xem

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Các học viên có bằng trung cấp nhận thấy cơ hội việc làm ngành xét nghiệm tăng cao cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ của Bộ nên muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM thì nên học địa chỉ nào uy tín chất lượng.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần tại TPHCM

Định hướng học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm giúp các kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp có thể bồi dưỡng kiến thức cũng như đáp ứng yêu cầu bắt buộc theo thông tư của Bộ Y tế về chuẩn hóa nâng cao trình độ cán bộ nhân viên hiện nay. Để có cân đối thời gian làm việc tại cơ quan và có thể đăng ký khóa học nhiều người muốn tìm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo ngoài giờ hành chính để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong ngành Y.

Tại TP. Hồ Chí Minh tìm địa chỉ uy tín học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Tiêu chí quan trọng mà thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông cần chú ý là cần tìm địa chỉ đào tạo chất lượng, chuyên sâu và đạt chuẩn Bộ Y tế. Bởi một địa chỉ uy tín sẽ là tiền đề giúp các học viên phát triển, đồng thời nâng cao chuyên môn, tay nghề bổ trợ cho công việc làm về sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y dược được các chuyên gia đánh giá cao và là địa chỉ uy tín đang được đông đảo bạn trẻ tìm hiểu lựa chọn khi có nhu cầu học Liên thông chuyên ngành xét nghiệm nói riêng và chuyên ngành khối sức khỏe nói chung. Đáp ứng nhu cầu học của các học viên, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường với khung giờ học linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp người học có thể sắp xếp được công việc tại cơ quan vừa đi làm vừa đi học. Thời gian đào tạo ngắn chỉ đúng 15 tháng học viên sẽ được tốt nghiệp và cấp bằng cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, để tạo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ đảm bảo công tác giảng dạy và học. Ngoài ra trường có phòng truyền thông hỗ trợ giới thiệu nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm (nếu có nhu cầu) sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được thương hiệu và trở thành địa chỉ tin cậy và điểm đến lý tưởng cho thí sinh có mong muốn học tập khối ngành sức khỏe nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề truyền đạt, nhiệt huyết giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuyên môn, vững tay nghề để có thể đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong nền phát triển kinh tế hội nhập hiện nay.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 đầu vào là gì?

Để tham gia tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp xét nghiệm, đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp Trung học phổ thông. Đồng thời đảm bảo lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự và phải có đủ sức khỏe để theo học trong thời gian quy định.

Nhằm đơn giản hóa quá trình đăng ký xét tuyển khi tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021, nhà trường đã đưa ra nhiều hình thức khác nhau, thí sinh chọn lựa một trong những hình thức đăng ký xét tuyển dưới đây sao cho thuận tiện với mình nhất:

  • Hình thức 1: Thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
  • Hình thức 2: Thực hiện bấm link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE tại hệ thông Website, sau khi nhà trường kiểm tra thông tin sẽ có thầy cô ban tư vấn liên hệ hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học.
  • Hình thứ 3: Gửi hồ sơ xét tuyển chuyên ngành xét nghiệm hệ Liên thông qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn.

Thí sinh xem hướng dẫn chi tiết chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đăng ký học tại đường link: Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật, mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ số Hotline và địa chỉ bên dưới.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913