Miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh 2021 cho tân sinh viên học lực giỏi 3 năm THPT

Năm 2021, khi tân sinh viên tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đạt học lực giỏi 3 năm Trung học phổ thông sẽ được miễn giảm 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong hệ thống Y tế tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các trạm xá bên cạnh các Bác sĩ, Điều dưỡng, các kỹ thuật viên Xét nghiệm, trị liệu thì không thể không nhắc đến các Nữ hộ sinh. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của sản phụ và trẻ sơ sinh ngày càng tăng thì ngành Hộ sinh nắm vai trò rất quan trọng, đồng thời đây là cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Hộ sinh.

Đăng ký Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mùa tuyển sinh năm 2021, nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích mong muốn học tập hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc, vùng miền hay tôn giáo chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh đầu vào dưới đây:

• Thí sinh là nữ giới, đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp trình độ bậc Trung học phổ thông.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình đào tạo của nhà trường quy định.
  • Tham gia xét tuyển thí sinh cần có lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học kiến thức chuyên sâu trong chuyên ngành Hộ sinh, được thực hành tại bệnh viện, để trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp sinh viên sau khi ra trường nâng cao kỹ năng làm việc cũng như kỹ năng mềm thành thạo.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện liên thông Đại học nếu như thí sinh có nguyện vọng chuẩn hóa bằng cấp và nâng cao trình độ chuyên môn.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh 2021

Thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm THPT cơ hội được miễn 100% học phí năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí học kỳ I hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 khi sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học tại nhà trường từ ngày 06/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021 thuộc đối tượng là học sinh giỏi 3 năm bậc THPT gồm lớp 10,11 và 12 sẽ được miễn 100% học phí.

Bên cạnh đó, trong thời gian quy định từ ngày 06/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021 thí sinh đăng ký nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng tiêu chí của Nhà trường quy định sẽ được miễn giảm học phí như sau:

• Miễn 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có người thân như cha, mẹ, anh chị ruột công tác trong ngành Y tế.
  • Miễn 100% học phí năm 2021 cho đối tượng thí sinh có hoàn cảnh mồ côi cả cha và mẹ.
  • Miễn 50% học phí năm 2021 cho đối tượng thí sinh có điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông khối A(Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B (Toán, Hóa, Sinh) đạt từ 15 điểm trở lên.

Các chính sách an sinh – giáo dục hỗ trợ học phí từ nhà trường, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn về mặt kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Chính sách miễn giảm học phí năm 2021 đều có khoảng thời gian quy định nên các thí sinh cần đăng ký xét tuyển và chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh gửi ngay về văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được thầy cô ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn nhập học sớm nhất.

Thí sinh xem chi tiết các loại giấy tờ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại đường link: Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ theo hướng dẫn, thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM trong thời gian sớm nhất.