Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh tham gia khóa đào tạo ngoài giờ hành chính thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 với hình thức xét tuyển đơn giản.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2022

Lĩnh vực ngành Xét nghiệm Y học đang trên đà phát triển và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam với cơ hội việc làm và thu nhập vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó theo thông tư của Bộ Y tế cán bộ ngành Y cần chuẩn hóa bằng cấp nâng cao trình độ tối thiểu là Cao đẳng, vì thế những học viên Trung cấp Xét nghiệm học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay là yêu cầu cấp thiết.

Tuyển sinh lớp học thứ 7 & Chủ nhật Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

HĐTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 lớp học ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể vừa tham gia học tập tại Trường nhưng vẫn không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại của thí sinh mà vẫn có thể sở hữu thêm một văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm với các thông tin tuyển sinh của lớp học cụ thể như sau:

Thông tin Mã trường ký hiệu (CDD1301) – Mã ngành xét tuyển (6720602).

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào.

Phạm vi xét tuyển: Thí sinh có nhu cầu tham gia trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển:

• Đã TN THPT/BTVH tương đương cấp 3 và bằng TN ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp.
  • Có hồ sơ lý lịch minh chứng rõ ràng, đầy đủ, và đảm bảo sức khoẻ tốt.
  • Không tiền án/tiền sự, không đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: 15 tháng (tương đương 03 học kỳ; 5 tháng/1 học kỳ; 2 học kỳ/1 năm); khung giờ học linh hoạt phù hợp với người vừa học vừa làm, cố định vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

Bằng tốt nghiệp: Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành Xét nghiệm theo quy định hiện hành và có thể sử dụng với các nhu cầu khác nhau của thí sinh trên phạm vi cả nước.

Phương thức đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm: Trực tuyến qua Website/Zalo/Fanpage hoặc qua hotline tuyển sinh hay đến trực tiếp ghi danh tại VPTS Nhà trường.

Thời gian tuyển sinh: Bắt đầu nhận thông tin đăng ký và hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/01/2022.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Thủ tục hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Sau khi thực hiện đăng ký xét tuyển thành công, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 với đầy đủ theo yêu cầu và gửi về VPTS Nhà trường trong thời gian sớm nhất theo hướng dẫn sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu có sẵn (bản chính).
  • 02 Bằng TN và 02 Bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm (Sao y – bản công chứng).
  • 02 Bằng TN Trung học phổ thông/BTVH cấp 3 (Sao y – bản công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh, 02 Chứng minh thư ND/CC công dân, 02 Sổ hộ khẩu (Sao y – bản công chứng).
  • Ảnh 3×4 (04 ảnh, chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 giấy khám sức khoẻ HSSV, có thời gian khám không quá 06 tháng (bản chính).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học:

• Cách thứ 1: Online qua Website/Zalo/Fanpage.
  • Cách thứ 2: Gián tiếp qua đường bưu điện đến địa chỉ bên dưới.
  • Cách thứ 3: Trực tiếp tại địa chỉ bên dưới.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật (trong giờ hành chính) và địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể:

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo