252 lượt xem

Học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Tôi tốt nghiệp bằng ngành Y sĩ đa khoa Trung cấp muốn học Cao đẳng Điều dưỡng được không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển ra sao?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm 

Ngành Điều dưỡng là một trong top ngành nghề có sơ hội việc làm mở rộng nhất hiện nay bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày một chú trọng và tăng cao. Nhiều Trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện dần mọc lên khắp nơi, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng ngày càng nhiều. Nhận thấy cơ hội việc làm hấp dẫn nhiều sinh viên lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, trong số đó có đối tượng người học có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa cũng có mong muốn học chuyển đổi lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Trong trường hợp thí sinh đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khóa muốn theo học ngành Điều dưỡng thì hoàn toàn có thể đăng ký học hệ đào tạo 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh, đã có bằng tốt nghiệp Y sĩ đa khoa trung cấp thí sinh cần đảm bảo được điều kiện kèm theo là phải học xong chương trình phổ thông cấp 3 và đã có kết quả thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng. Nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, chính vì thế thí sinh khi tham gia học tập ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2021

Thời gian học lên Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa là mấy năm?

Thời gian học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định trong 24 tháng. Đây là khoảng thời gian để các học viên Trung cấp có thể trang bị được những kiến thức đầy đủ và kỹ năng của một Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Ngoài ra, lịch học chương trình đào tạo này được sắp xếp vào thứ 7, chủ nhật thuận tiện cho học viên thu xếp quỹ thời gian để tham gia khóa học.

Với thời gian đào tạo ngắn, khung giờ học như vậy, chi phí trang trải cho việc học tập của thí sinh được giảm bớt, giảm gánh nặng về tài chính cho học viên. Sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thủ tục đăng ký xét tuyển tương đối đơn giản, thí sinh truy cập vào đường link sau để đăng ký trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, thầy cô tổ tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh nhập học.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hồ Chí Minh theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913