Năm 2022 xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hồ sơ cần những gì?

Để nâng cao cơ hội trúng tuyển ngành Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 các thí sinh cần tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 đã được HĐTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch và thông báo phương án xét tuyển với điều kiện đầu vào và thủ tục hồ sơ đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh quan tâm đến học này.

Điều kiện & hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh ban hành của Bộ LĐTB – XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch và công bố phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 học tại TPHCM với hình thức xét tuyển – Miễn thi đầu vào và không giới hạn độ tuổi tham gia đăng ký học.

Theo phương án tuyển sinh được công bố, các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cần đảm bảo điều kiện:

• Thí sinh phải hoàn thành trình độ THPT và được cấp bằng theo quy định.
  • Thí sinh đăng ký là đối tượng không có tiền án – tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
  • Đảm bảo sức khỏe ổn định để học theo đúng lộ trình quy định tại trường.

Thí sinh đã đáp ứng được những điều kiện cơ bản trên có thể tham gia xét tuyển bằng 1 trong các phương thức đăng ký sau:

• Phương thức ĐK 1: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngành học thông qua đường link website, qua Fanpge hoặc đăng ký xét tuyển qua số Hotline tư vấn tuyển sinh nhà trường.
  • Phương thức ĐK 3: Trực tiếp đến VPST nhà trường để đăng ký để thầy cô tư vấn chi tiết.

Thông báo về thời gian tiếp nhận thông tin đăng ký và hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được nhà trường bắt đầu từ tháng 01/2022 cho đối tượng đã TN Trung học phổ thông từ năm 2021 trở về trước. Do đó, thí sinh hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển từ bây giờ để được nhà trường ưu tiên xét tuyển và tư vấn hướng dẫn chi tiết nhập học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Quy định giấy tờ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy xét tuyển năm 2022

Đối với khóa chính quy Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 03 năm – phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu bộ hồ sơ nộp xét tuyển phải đảm bảo đủ mỗi loại giấy tờ gồm 02 bản sao y – công chứng. Cụ thể, thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học cần chuẩn bị mẫu các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Chính quy Cao đẳng Y Dược (bản gốc, điền đúng mã Trường: CDD1301, mã ngành: 6720301).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/Bổ túc Văn hóa chương trình cấp 3.
  • Học bạ 3 năm lớp 10, 11, 12 bậc THPT.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Ảnh thẻ kích thước 3×4 + 2×3 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • 01 Giấy khám sức khỏe HS-SV (bản gốc).

Thí sinh hoàn thiện xong nộp hồ sơ xét tuyển về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến chủ nhật) tại địa chỉ sau: