Tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023 được miễn giảm 100% học phí

Sinh viên học ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2023 sẽ được hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang mở đăng ký cho học sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông muốn theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Điều đáng lưu ý là trong một khoảng thời gian nhất định, trường đã áp dụng một chính sách đặc biệt, giảm 100% học phí cho tất cả các sinh viên mới nhập học trong năm 2023.

Thông báo tuyển sinh: Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM miễn giảm 100% cho sinh viên mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM cho các thí sinh đã hoàn thành Trung học phổ thông trên toàn quốc. Chương trình đào tạo chính quy trong lĩnh vực này kéo dài trong 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình và đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội lựa chọn tiếp tục học chương trình Liên thông để tiến lên bậc Đại học theo quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ trải qua một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nơi mà họ sẽ được trang bị kiến thức toàn diện từ lý thuyết đến thực hành. Chương trình học nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn, giúp sinh viên tự tin trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm và sẵn sàng bước vào công việc ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai một chương trình đặc biệt nhằm khuyến khích và giảm bớt áp lực tài chính đối với sinh viên và gia đình. Theo chương trình này, sinh viên nhập học vào năm 2023 sẽ được hưởng các ưu đãi học phí dựa trên các điều kiện sau đây:

• Sinh viên nhập học trước ngày 31/07/2023 sẽ được miễn giảm 100% học phí cho năm 2023.
  • Sinh viên nhập học từ ngày 01/08/2023 đến hết ngày 15/08/2023 sẽ được miễn giảm 50% học phí cho năm 2023.
  • Sinh viên nhập học từ ngày 01/08/2023 đến hết ngày 15/08/2023 và đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện sau, sẽ được miễn giảm 100% học phí cho năm 2023:
    • Điểm thi THPT quốc gia tính theo tổ hợp (A; B) đạt từ 18 điểm trở lên.
    • Điểm học bạ lớp 12 tính theo tổ hợp (A; B) đạt từ 18 điểm trở lên.
    • Gia đình sinh viên có con là thương binh liệt sĩ (có bản dấu đỏ).

Ban Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo về một chương trình nhằm khuyến khích đam mê học Y Dược và giảm áp lực tài chính cho các thí sinh trong quá trình học tập.

Những điều cần biết về thủ tục đăng ký và gửi hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những trường hàng đầu và có uy tín cao trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Để đảm bảo quá trình nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023 diễn ra thành công, thí sinh cần thu thập các tài liệu sau đây theo yêu cầu của Trường:

• Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu được cung cấp bởi Trường.
  • Chuẩn bị bản sao công chứng của bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp Trung học phổ thông (đối với thí sinh vừa thi THPT quốc gia).
  • Chuẩn bị hai bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • Chuẩn bị hai bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Chuẩn bị hai bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Giấy chứng nhận khám sức khỏe.
  • Chuẩn bị hai tấm ảnh kích thước 3×4 và hai tấm ảnh kích thước 2×3.

Để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023, thí sinh có hai phương pháp lựa chọn. Phương pháp đầu tiên là sử dụng ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua trang web chính thức của Trường. Thí sinh cũng có thể chọn phương pháp thứ hai bằng cách GỬI HỒ SƠ XÉT TUYỂN đến một trong các địa chỉ sau:

• Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở đào tạo Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể sử dụng số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở đào tạo Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.