Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy TPHCM năm 2022

Thông tin đến thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phương án tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 tại TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại TPHCM

Đảm bảo quá trình đăng ký học cho thí sinh được nhanh gọn, phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 qua bài viết sau.

Năm 2022 quy chế tuyển sinh vào Cao đẳng Xét nghiệm có gì mới?

Kế hoạch tuyển sinh năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng chính quy bằng hình thức xét tuyển đơn giản với thông tin cụ thể sau:

Mã Trường – CDD1301;

Mã ngành đào tạo: 6720602;

Đối tượng ĐK xét tuyển:

• Đã đỗ TN kỳ thi THPT hoặc BTVH cấp 3 được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định;
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển với bao gồm hồ sơ đầy đủ, thông tin lý lịch cá nhân minh bạch, đồng thời đảm bảo có sức khỏe ổn định.

Thời gian đào tạo khóa chính quy Cao đẳng Xét nghiệm là: 03 năm tương đương với 6 học kỳ – Mỗi kỳ có 5 tháng.

Trường đào tạo học viên ngành xét nghiệm và cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị sử dụng toàn quốc và đủ điều kiện tham gia làm việc tại các cơ sở Y tế trong và ngoài nước. Hoặc có thể tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu đáp ứng được quy chế tuyển sinh Liên thông Đại học hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022 bằng phương thức đăng ký nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đến thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh trong năm 2022 tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có thể đăng ký bằng một trong 3 phương thức sau:

• Phương thức ĐK 1: Hồ sơ tham gia xét tuyển có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức ĐK 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 theo đúng yêu, mẫu chuẩn hệ chính quy đào tạo 3 năm, sau đó, gửi chúng theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức ĐK 3: Đăng ký xét tuyển tại hệ thống trang website của trường theo đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc để tại thông tin tại Fanpage của Nhà trường.

Nhà trường làm việc trong khung giờ hành chính, thí sinh có thắc mắc cần giải đáp liên hệ trực tiếp địa chỉ VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc số Hotline theo thông tin chi tiết sau: