178 lượt xem

Thủ tục hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 hệ chính quy với các thủ tục giấy tờ hồ sơ đơn giản, thuận tiện.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN chính quy năm 2022

Để trúng tuyển trở thành tân sinh viên lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu khóa đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 tại TPHCM, ngoài đáp ứng tiêu chí ngưỡng đánh giá đầu vào thì việc bạn chuẩn bị thủ tục các giấy tờ hồ sơ theo đúng mẫu hướng dẫn là rất cần thiết.

Điều kiện và phương thức xét tuyển Cao Vật lý trị liệu năm 2022 tại TPHCM

Với sự phát triển tiềm năng và cơ hội việc làm rộng mở ngành Vật lý trị liệu – PHCN ngày càng được nhiều bạn thí sinh tìm hiểu và theo học. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Paseur đã lên kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở TPHCM mở rộng phạm vi xét tuyển toàn quốc. Các thí sinh đăng ký tham gia học có thể đăng ký XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để được thầy cô phòng tuyển sinh hướng dẫn tư vấn thủ tục và hồ sơ nhập học nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển đầu vào ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định khá đơn giản, các thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần đã tốt nghiệp bằng THPT, đảm bảo đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học và có hồ sơ lý lịch minh chứng đầy đủ, không có tiền án, tiền sự. Như vậy, thí sinh sẽ không phải quan tâm đến điểm chuẩn đầu vào hay bị áp lực thi cử vẫn có thể trúng tuyển trở thành sinh viên của nhà trường năm 2022.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo tại TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng với các hệ đào tạo như Chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 phù hợp cho nhiều đối tượng người học. Vì thế, lựa chọn đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại đây là quyết định thông minh. Nhà trường đào tạo và cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục & NN, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân – công lập, phòng khám PHCN hay trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy mẫu hồ sơ quy định năm 2022

Để đăng ký lớp chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 thí sinh cần hoàn thiện mẫu hồ sơ xét tuyển với các loại thủ tục giấy tờ theo đúng mẫu hướng dẫn của phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đây:

  • 02 bản sao y – công chứng bằng TN THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản sao y – công chứng học bạ lớp 10, 11, 12 chương trình THPT.
  • 02 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Bản sao y – công chứng: CMND hoặc Căn cước công dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh (Mỗi loại 02 bản).
  • Bản chính giấy khám sức khỏe cá nhân.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho các thí sinh đăng ký nhập học hệ Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược. Vì thế, các bạn thí sinh yêu thích và đam mê ngành gì chỉ cần hoàn thiện đúng bộ hồ sơ theo mẫu quy định và nộp về VPTS nhà trường đúng thời gian quy định để được ưu tiên xét tuyển, nhập học.

Thông tin chương trình học và tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại TPHCM thí sinh có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ và số Hotline cụ thể bên dưới:

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo