Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 có gì đổi mới so với năm 2021 xem cập nhật chi tiết sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022

Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tuyển sinh như thế nào?

Các bạn học sinh yêu thích ngành Hộ sinh và muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 hãy tìm hiểu, nắm bắt các thông tin tuyển sinh cụ thể sau:

Mã ngành tuyển sinh: 6720303.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu đơn giản, hồ sơ hợp lệ.

Phạm vi xét tuyển: Tất cả vùng miền trên cả nước.

Điều kiện đăng ký học cơ bản: Đã học xong chương trình cấp 3, thi đậu tốt nghiệp THPT và được cấp bằng theo quy định.

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo chính quy Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định trong 36 tháng ( 3 năm tương ứng với 6 học kỳ – 5 tháng). Lịch học được xếp vào khung giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy.

Bằng tốt nghiệp: Cấp bằng  Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định hiện hành của Luật GDNN và Bộ LĐTBXH đối với những thí sinh học đủ số tín chỉ chương trình đào tạo và hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá.

Là địa chỉ đào tạo uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, phòng thực hành đầy đủ nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được sự tin tưởng và lựa chọn đăng ký học của các bạn học sinh, sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TPHCM

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mẫu quy định năm 2022

Theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường ngoài đáp ứng các điều kiện tuyển sinh theo quy định, cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký với những mẫu giấy tờ sau:

• 01 Đơn ĐK xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu Nhà trường (bản chính).
  • 02 Bằng TN THPT + Học bạ chương trình phổ thông cấp 3 (bản sao có công chứng).
  • Giấy khai sinh, CM Nhân dân/Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (Mỗi giấy tờ 02 bản sao có công chứng).
  • Mỗi loại 02 tấm hình thẻ có kích cỡ 3×4 và 2×3, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 01 Giấy khám sức khoẻ HSSV, khám trong vòng 6 tháng trở lại đây (bản chính).

Bắt đầu từ ngày 01/01/2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ và thông tin đăng ký nhập học. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ nộp về VP nhà trường trong thời gian sớm nhất bằng cách nộp trực tuyến qua link Website, chuyển tiếp qua bưu điện hoặc trực tiếp đến địa chỉ sau: