282 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 có mức học phí thấp “kỷ lục”

Trước khi nộp đơn xét tuyển theo học ngành Dược các thí sinh nên tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 có mức học phí thấp, bởi đây là ngành thường có mức học phí cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Nên học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu để có mức học phí phù hợp?

Theo nguồn tin tức Y Dược, từ xưa đến nay khối ngành này vẫn được biết đến là ngành học có chi phí học tập đắt đỏ và cao hơn nhiều so với ngành nghề khác, bởi thời gian học tập dài, chi phí học tập cao do thường xuyên phải thực hành, thí nghiệm vận dụng trên các dược liệu, hóa chất đắt tiền, phục vụ cho công tác học tập. Vì thế việc theo học ngành Y Dược đã từng là cản trở lớn với nhiều gia đình. Do đó, khi đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 các thí sinh cần tìm địa chỉ có mức thu học phí phù hợp.

Nên học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu để có mức học phí phù hợp?

Việc lựa chọn và quyết định theo học Cao đẳng Y Dược thì ngoài chương trình học, cơ sở vật chất thì học phí cũng là một yếu tố quan trọng được đưa ra cân nhắc. Vì bên cạnh mức học phí hàng tháng, sinh viên còn phải chi trả nhiều khoản đi lại, ăn uống thuê trọ ở các thành phố lớn.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được nhiều người đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt chuyên sâu mà còn là đơn vị có mức thu học phí Cao đẳng Dược năm 2020 thấp kỷ lục ( chỉ dao động trong khoảng 800.000đồng/tháng), đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành, trong khi Nhà trường còn phải trả các chi phí cải thiện trang thiết bị, cung cấp các vật liệu thí nghiệm, Dược liệu để phục vụ công tác học tập, đặc biệt ngành Dược cần thực hành rất nhiều nguyên liệu đắt liền. Vì thế mức học phí này được đánh giá là rất phù hợp trong xã hội ngày này.

Ngoài việc thu mức học phí phù hợp, để làm giảm áp lực cho các sinh viên muốn theo học Cao đẳng Dược cùng các ngành đào tạo khác, Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí với những đối tượng thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2020). Đây là cơ hội tốt hiếm có dành cho các bạn trẻ có thành tích học tập tốt mà điều kiện kinh tế gia đình không cho phép đi học ngành Y Dược đắt đỏ.

Mặc dù có mức học phí khá “ bèo bọt” nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn cam kết mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng nhất đạt chuẩn Bộ Y tế với sự đầu tư đầy đủ về mặt trang thiết bị cơ sở vật chất. Sinh viên Nhà trường được thực hành trong môi trường bệnh viện mô hình riêng để nâng cao tay nghề cùng kiến thức chuyên môn. Với mức học phí thấp cùng chương trình đào tạo đảm bảo đầu ra nên hàng năm cứ đến mỗi mùa tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy để nhiều thí sinh gửi gắm ước mơ, xây dựng tương lai sự nghiệp của cả một đời người.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2020

Để theo học Cao đẳng Dược năm 2020 hay nhiều các ngành học tiềm năng khác các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Có sức khỏe tốt và đạo đức khá.

Các thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn