315 lượt xem

Mức lương của Dược sĩ tốt nghiệp hệ Cao đẳng là bao nhiêu?

Rất khó để đánh giá mức lương của các Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp đi làm, bởi điều này còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, sự cố gắng và nhiều các yếu tố khác.

Mức lương của Dược sĩ Cao đẳng ổn định hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác

Mức lương của Dược sĩ Cao đẳng ổn định hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác

Không phải nghiễm nhiên mà khối ngành Cao đẳng Y Dược lại thu hút được một lượng sinh viên theo học nhiều đến như thế. Thực tế là bởi đây là ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn, có nhiều vị trí làm việc, các công việc đều thực tế mà không mơ hồ, viễn vông như nhiều các ngành học khác.

Đặc biệt với các Dược sĩ, họ là người tiếp cận gần người dân, đồng thời ngành Dược cũng đảm nhận một vai trò nhất định trong nghề Y mà không ngành nào có thể thay thế được. Theo đó các Dược sĩ sẽ đảm nhận các công việc nghiên cứu sản xuất thuốc, tư vấn cách sử dụng thuốc sao chò phù hợp đúng mục đích chữa trị. Không dừng lại ở đó hiện nay nền kinh tế hội nhập các công ty Dược phẩm nước ngoài đầu tư vào rất nhiều các khu công nghiệp ở nước ta. Vì thế ngành Dược cũng cần một lượng Marketing, Trình Dược viên đông đảo, từ đó mức lượng cụ thể của các Dược sĩ cũng rất khó để khẳng định, Bấm Mí Mắt Ðẹp, có thể từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng/tháng, tùy khả năng, chuyên môn và công việc bạn lựa chọn nhưng thực tế các công việc này đều đem lại nguồn lợi ích ổn định hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Ví dụ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn không thích môi trường gò bó tập thể bạn hoàn toàn có thể mở một quầy thuốc ở quê nơi bạn sinh sống và mang tên thương hiệu của chính mình thì doanh thu cửa hàng bạn thu được sẽ không hề nhỏ. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi hiện nay nhiều các vùng quê việc mua và được tư vấn sử dụng thuốc vốn không được thịnh hành như các thành phố lớn.

Đăng ký học Cao đẳng Dược để có việc làm ngay

Đăng ký học Cao đẳng Dược để có việc làm ngay

Hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn còn giữ quan niệm chỉ học ĐH mới có thể thành công và dễ dàng tìm kiếm công việc trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên nhiều thống kê lại cho thấy những người học Cao đẳng có cơ hội xin việc và có việc làm nhanh, thuận lợi hơn rất nhiều, đó là bởi chương trình học Cao đẳng mang tính thiết thực, vì có thời gian đào tạo ngắn hơn nên sinh viên chủ yếu đi sâu vào các tiết học thực hành, trải nghiệm kiến thức thực tế thay vì học lý thuyết không mang tính chất vận dụng. Đây cũng là lý do mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì các ngành học chỉ có ‘vinh” một thời.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT có sức khỏe tốt đạo đức khá. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Do đó nếu muốn trở thành các cán bộ ngành Y và sở hữu mức lương mà nhiều ngành khác phải ghen tỵ bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn