Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN quy định năm 2021

Cập nhật mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định năm 2021, các bạn tham gia học nắm bắt để thuận tiện cho quá trình làm hồ sơ đăng ký nhập học.

Mã ngành Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2021

Thông tin mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN quy đinh 2021

Với nhiều tiềm năng phát triển cùng cơ hội việc làm mở rộng không ngừng của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – PHCN hiện nay thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh về hệ chính quy ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN trong năm 2021. Những thí sinh có mong muốn theo học hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu cần nắm bắt thông tin tuyển sinh năm 2021 với mã trường, mã ngành xét tuyển để quá trình làm hồ sơ nhập học được dễ dàng và tránh mất nhiều thời gian.

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021 theo phương thức xét tuyển, không xét điểm chuẩn đầu vào. Đối tượng tham gia tuyển sinh là tất cả học sinh đã học xong chương trình cấp 3 và có kết quả đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia, đồng thời cần đảm bảo lý lịch thân nhân minh bạch, không đang trong thời gian bị thi hành án hay bị truy cứu hình sự và đảm bảo đủ sức khỏe để tránh ảnh hưởng đến quá trình học theo quy định.

Cụ thể mã ký hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: CDD13301 và chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu với mã ngành đào tạo: 6720604.

Thí sinh theo học chương trình chính quy ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua quá trình đào tạo 03 năm để có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy. Bằng chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi ra trường có giá trị trên cả nước, sinh viên có tìm được việc làm ngay hoặc nếu có nhu cầu học lên bậc Đại học nếu đáp ứng được quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Khóa học Cao đng Vật lý trị liệu năm 2021 đăng ký bằng hình thức như nào?

Tất cả thí sinh yêu thích ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và đã đáp ứng được ngưỡng đánh giá chất lượng đầu vào có thể lựa chọn ngay một trong 3 hình thức say để đăng ký nhập học lớp chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Hình thc 1: Thực hiện đăng ký ngành học qua online tại website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường link: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Hình thc 2: Đăng ký bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại VPST của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hình thc 3: Hoàn thiện h sơ Cao đng Vật lý trị liệu  – PHCN và chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua bưu điện.

Thí sinh tham khảo thủ tục giấy tờ hồ sơ đăng ký học theo hướng dẫn của cán bộ tư vấn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, mọi thắc mắc có thể liên hệ ngay số điện thoại và địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hồ Chí Minh theo thông tin: