118 lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào và thời gian đào tạo bao lâu đang được nhiều thí sinh quan tâm.

 

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông 2021

Liên thông Cao đẳng Dược là con đường giúp các thí sinh có thể sỡ hữu được tấm bằng Cao đẳng chỉ trong một thời gian ngắn, đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá trình độ của Bộ được nhiều thí sinh đăng ký học hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh và Bộ đánh giá là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay.

Trước sự quan tâm của đông đảo thí sinh đối với chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Nhà trường, năm 2021 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ Liên thông bằng hình thức xét tuyển đối với tất cả các thí sinh trên cả nước có nguyện vọng đăng ký theo học tại Trường. Tuy nhiên, các thí sinh đăng ký xét tuyển cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân cá nhân và sơ yếu lý lịch rõ ràng, minh bạch.
  • Không trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ sức khoẻ để theo học tại trường.
  • Đặc biệt, phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá hoặc tương đương cấp 3.

Đây là điều kiện quy định bắt buộc những thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường cần phải đáp ứng để đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Đào tạo Cao đẳng Dược trong 15 tháng cấp bằng chính quy

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển đơn giản, không giới hạn về độ tuổi, dân tộc, giới tính, vùng miền,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính, cụ thể vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần, rất thích hợp với các thí sinh vừa học vừa làm.

Tổng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Nhà trường là 15 tháng (3 học kỳ), sinh viên sau khi kết thúc khoá học tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành, có thể sử dụng để xin việc, mở quầy thuốc, xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc liên thông lên các cấp bậc khác cao hơn nếu có nhu cầu và đáp ứng được một số điều kiện tuyển sinh theo quy định hiện hành.

Hiện tại Nhà trường đang liên tục nhận thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến/trực tiếp và hồ sơ đăng ký nhập học vào tất cả các ngày trong tuần (trừ những ngày lễ, tết). Thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913