217 lượt xem

Tư vấn mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại TPHCM

Với những yêu cầu chuẩn hóa trình độ về nhân sự trong ngành Y tế theo thông tư của Bộ hiện nay, nhiều học viên tốt nghiệp trung cấp Dược đang “ráo riết” tìm địa chỉ học và chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021.

 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 học thứ 7 và chủ nhật

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng nhanh khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hình thức đào tạo Liên thông hiện nay được đông đảo bạn trẻ lựa chọn đăng ký học, nhất là trong lĩnh vực Y Dược và trong bối cảnh thay quy định đổi mới tuyển dung nhân sự ngành Y tế, theo thông tư của Bộ Y tế chỉ nhận cán bộ nhân viên tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Thực tế, liên thông là một hình thức đào tạo để các học viên nâng cao bằng cấp, trình độ chuyên môn, trau dồi thêm kiến thức. Người học có thể sử dụng tấm bằng Trung cấp để đăng ký học lên một cấp bậc cao hơn, giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp và đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự theo thông tư 26, 27 của Bộ ban hành. Theo đó, hình thức học này có khung giờ học được sắp xếp vào những ngày cuối tuần cụ thể sáng và chiều thứ 7, chủ nhật khá thuận lợi cho các bạn trẻ đang đi làm cũng có thể tham gia khóa học. Trong quá trình học 15 tháng tại nhà trường, sinh viên được học tập nâng cao tay nghề, thực hành cọ xác thực tế từ đó củng cố được kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Đặc biệt, quyết định chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa điểm lý tưởng để học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 là lựa chọn thông minh. Đây là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được các chuyên gia trong ngành, các nhà tuyển dụng, Bộ Y tế đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt kiến thức, dẫn dắt sinh viên nắm vững kiến thức, tay nghề thực tiễn và sau khi tốt nghiệp ra trường tích lũy kiến thức chuyên sâu ngành dược, kỹ năng tay nghề vững vàng làm được việc ngay.

Sau khi đã học đủ số tín chỉ và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa với kết quả cao, các bạn sinh viên sẽ được sỡ hữu tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp được Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận, có thể đảm nhiệm một số vị trí công việc với mức thu nhập ổn định tại các bệnh viên, Trung tâm Y tế, nhà thuốc, công ty sản xuất Dược phẩm,… trên phạm vi toàn quốc.

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 mẫu chuẩn như thế nào?

Cơ hội việc làm ngành dược mở rộng, chất lượng đào tạo tốt sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm ngay nên rất nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu và đăng ký hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 lớp học ngoài giờ hành chính cụ thể cả ngày thứ 7, chủ nhật dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành khối kiến thức Văn hóa cấp 3.

Ngoài điều kiện thí sinh cần đáp ứng là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký xét tuyển và nhập học cần hoàn thiện bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 với các loại giấy tờ theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 điền thông tin mặt sau ảnh gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thí sinh có thể đến trực tiếp vào giờ hành chính các ngày trong tuần VPTS nhà trường để đăng ký học hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ học qua bưu điện về địa chỉ VP tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh theo hướng dẫn sau:

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913