Năm 2021 tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy có gì mới?

Năm 2021 tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không có gì mới so với năm 2020. Điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên phạm vi toàn quốc.

Tuyển sinh cao đẳng dược chính quy năm 2021

Thông tin tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh được Bộ Lao động TB&XH giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ nhà trường để có thể nhập học trong thời gian sớm nhất. Sau khi hoàn thiện chương trình học Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đảm nhiệm tất cả các công việc của một Dược sĩ Cao đẳng, các bạn có thể trở thành Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… với cơ hội thăng tiến nhanh.

Do đặc thù nghề nghiệp, thí sinh theo học khối ngành Y Dược muốn có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục, tiếp xúc với các loại thuốc trong quá trình học tập… đây chính là lý do khiến mức học phí nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành dược nói riêng luôn ở mức nhỉnh hơn một số ngành khác…. Tuy nhiên, mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường được đánh giá là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo trên địa bàn TPHCM.

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định chung. Năm 2021, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược tại TPHCM còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có nguyện nguyện vọng theo học nên gửi hồ sơ về Trường trong thời gian sớm nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 hồ sơ cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Cao đẳng Dược. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • 02 tấm hình 3×4 + 2 (2×3) có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913