189 lượt xem

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật tại TPHCM

Thấy được tầm phát triển mạnh mẽ của ngành Dược nhiều bạn trẻ tốt nghiệp văn bằng khác Y Dược đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM để nâng cao kiến thức mở rộng cơ hội việc làm bên một lĩnh vực mới.

 

Thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 4/2021 tại TPHCM

Ngành Dược hiện nay có chỗ đứng rất vững vàng trong lĩnh vực y tế cũng như trong nền kinh tế nói chung. Đây là ngành học có phạm vi hoạt động rất rộng mở, dược sĩ có thể làm việc ở nhiều nơi như: làm trong công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, làm việc tại bệnh viện và các cơ sở y tế, làm việc tại các viện nghiên cứu, kiểm định chất lượng thuốc, làm việc tại các cơ sở bán lẻ thuốc…

Nhận thấy những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Dược, nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp ở một ngành khác vẫn muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bổ sung thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân để phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường lao động.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại TPHCM

Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi muốn theo học chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, trong đó có những người đã đi làm.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được áp dụng cho đối tượng là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Với thời gian đào tạo là 20 tháng, học viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành. Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành để sau khi tốt nghiệp học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, có thể làm ngay được việc. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trường học, viện dưỡng lão…

Lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 khung giờ học linh hoạt

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2021 hệ Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thứ 7 chủ nhật cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Cách nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913