284 lượt xem

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy học 2 năm tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và chuẩn hóa trình độ của các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe nhưng nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm tại TPHCM.

 

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy học 2 năm tại TPHCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm tại TPHCM 2021

Theo chuyên trang Tin tức y dược, hiện nay công việc và mức thu nhập ổn định thì ngành Điều dưỡng đang trở thành mục tiêu, nguyện vọng theo học để xây dựng tương lai của rất nhiều bạn trẻ. Các học viên theo học hệ trung cấp nhóm ngành sức khỏe có nhu cầu chuẩn hóa trình độ lên Cao đẳng theo quy định của Bộ Y tế và muốn tìm hiểu lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng như mong muốn học tập của tất cả các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ thường xuyên mở các lớp tuyển sinh mà còn mở rộng các hệ đào tạo, với mong muốn các đối tượng đều có thể tham gia đăng ký học và đảm bảo các tiêu chí đầu vào, trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

Ngoài hệ chính quy 3 năm, hiện nay Nhà trường còn mở rộng hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm. Theo đó, điều kiện để tham gia đăng ký học hệ đào tạo này là:

 • Thí sinh đã Tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
 • Đảm bảo tốt về mặt điều kiện sức khỏe trong quá trình theo học tại trường.
 • Không đang trong thời gian thi hành án, chịu trách nhiệm hình sự.

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp một ngành sức khỏe hệ Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm các bạn sẽ được cấp bằng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định và có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Học Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm cấp bằng chính quy

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm

Hiện nay đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 hệ chính quy 2 năm tại  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Pasteur sẽ dự kiến tổ chức khai giảng lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm vào thời gian 23/1/2021 đến khi nào đủ chỉ tiêu khóa mới mở thì ngừng. Do đó, thí sinh chủ động nắm rõ lịch khai giảng để có cơ hội học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913