293 lượt xem

Thông báo khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu tháng 04/2021

Đáp ứng nhu cầu đăng ký học của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý Trị liệu học tại TPHCM trong tháng 04/2021.

 

Phương pháp Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là hướng chữa bệnh không dùng thuốc mà áp dụng các liệu pháp trị liệu như nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, vận động trị liệu…để tác động lên cơ thể người bệnh, giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị ảnh hưởng do di chứng của chấn thương, bệnh tật, khuyết tật bẩm sinh…, từ đó giúp người bệnh phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần. Đây là ngành học mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ngay từ khi ra đời đã khẳng định vai trò quan trọng trong công tác điều trị bệnh.

Theo thông tư của Bộ Y tế, từ năm 2021 trở đi các cơ sở y tế chỉ tuyển dụng cán bộ y tế trình độ cao đẳng trở lên. Chính vì thế các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trung cấp cần phải học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ bây giờ.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Lịch khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu và phục hồi chức năng năm 2021 hệ Liên thông cho những bạn trẻ yêu thích ngành Vật lý trị liệu có cơ hội mở rộng việc làm trong tương lai.

Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Khung giờ học linh hoạt vào cuối tuần cả ngày thứ 7 & chủ nhật hàng tuần tạo điều kiện thuận lợi cho những người đã đi làm có thể đăng ký tham gia khóa học. Nhà trường có lớp khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với thời gian là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913