222 lượt xem

Năm 2021 Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo uy tín nhất cho sinh viên có mong muốn chuyển hướng sang học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2021. Vậy hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

 

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Với khung giờ được bố trí thuận tiện và thời gian đào tạo được rút ngắn phù hợp với nhiều đối tượng người học , hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là hình thức tốt nhất cho sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp từ nhiều ngành học khác nhau. Dưới đây, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin hướng dẫn về thông tin tuyển sinh, điều kiện và hồ sơ quy định của trường năm 2021.

Tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

.Có thể khẳng định rằng lĩnh vực Vật lý trị liệu là một trong những ngành nghề có giá trị to lớn và thực sự cần thiết đối với cuộc sống nhất là ngành Y tế Việt Nam. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong xã hội mà còn là phương tiện để chăm sóc sức khỏe con người. Trong tình hình nền kinh tế xã hội phát triển hội nhập dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân quan tâm với những thiết bị máy móc Vật lý trị liệu vừa hiện đại vừa đạt hiệu quả cao thì đây là ngành nghề hoàn hảo để các bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh đó, nhiều bệnh viên, cơ sở Y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bị thiếu hụt nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có kỹ năng cao và chất lượng. Điều này cho thầy các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 là cơ hội tốt mở rộng công việc và thu nhập ổn định về sau.

Nhiều người đã tốt nghiệp một văn bằng khác khối sức khỏe và đã có công việc nhưng vẫn có mong muốn chuyển hướng sang ngành Vật lý trị liệu. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với tất cả các thí sinh trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần thí sinh đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thí sinh ít nhất phải có một văn bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ ngoài khối sức khỏe như Kế toán, Tài chính ngân hàng, Du lịch, sư phạm hoặc các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược
  • Thí sinh đăng ký cần có lý lịch thân nhân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đồng thời đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại trường với thời gian quy định là 20 tháng.

Khung giờ học ngoài giờ hành chính cụ thể vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 có thời gian học là 20 tháng. Thời gian học linh hoạt rất thuận tiện cho người đi làm có thể tham gia khóa học mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông qua điều kiện đơn giản như trên, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp bậc học Cao đẳng trở lên là có thể đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Mẫu các giấy tờ hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để có thể nhập học và trở thành tân sinh viên hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu của nhà trường, ngoài điều kiện xét tuyển đầu vào thì thí sinh cần chuẩn bị mẫu hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm chương trình học Cao đẳng trở lên photo công chứng (Mỗi loại 2 bản).
  • Bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình tốt nghiệp phổ thông cấp 3.
  • 02 ảnh 3*4 + 02 ảnh 2*3. mặt sau ảnh ghi Họ tên, Địa chỉ, Ngày sinh đầy đủ.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng chứng minh thư hoặc CCCD.
  • Bản photo sổ hộ khẩu công chứng (02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 thí sinh gửi về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cán bộ thuộc ban tư vấn nhận được hồ sơ sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn các bạn các thủ tục nhập học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913