Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2022

Các thí sinh tìm hiểu thông tin bài viết sau nếu có nguyện vọng đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Trước nhu cầu sử dụng thuốc cùng như chú trọng hơn về mặt sức khỏe của người dân nhưng nguồn nhân lực hiện vẫn đang còn ở mức hạn chế. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm và tăng mức thu nhập cá nhân cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược trong những năm tới.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo nhiệm vụ được gia từ Bộ, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo chất lượng đạt chuẩn của Bộ với các thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

• Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201.
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng Chính quy.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian để hoàn thành khóa học Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm (tương đương 06 học kỳ, 01 học kỳ/5 tháng).
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng và không thi đầu vào, đảm bảo theo quy định ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ.
  • Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp và có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3 tạm thời. Đồng thời, sức khoẻ tốt, lý lịch không có tiền án – tiền sự, đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự  hoặc thi hành án theo quy định.
  • Khung giờ học: Đào tạo vào tất cả các ngày trong tuần, giờ hành chính.
  • Bằng tốt nghiệp: Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định hiện hành của Bộ LĐTB-XH và Luật GD&NN.

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh trên phạm vi toàn cả nước, không phân biệt độ tuổi, dân tộc, giới tính, vùng miền,… chỉ cần thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường và đáp ứng được các điều kiện xét tuyển ở trên hoàn toàn có cơ hội cao trúng tuyển và trở thành tân sinh hệ Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh tại Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Theo thông tin từ tổ tư vấn tuyển sinh: Những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp đầy đủ các giấy tờ (mỗi loại 2 bản, bản sao hoặc bản có công chứng) gồm:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược chính quy theo mẫu 2022.
  • Bằng TN Trung học phổ thông hoặc GCN tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Học bạ THPT.
  • Giấy khai sinh.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy CMND hoặc CCCD.
  • Ảnh cỡ 3×4 và 2×3 (Mỗi loại 2 ảnh, chụp trong 06 tháng gần nhất).
  • Giấy khám sức khoẻ (01 bản gốc, tính đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 06 tháng).

Thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận thông tin đăng ký xét tuyển và hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược từ ngày 01/01/2022.  Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến Trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển, bằng cách nộp trực tuyến, trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ: