Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển đơn giản, khung giờ học linh hoạt thuận lợi cho đối tượng vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Theo số liệu thống kê từ một tổ chức nghiên cứu, đánh giá nguồn nhân lực uy tín thì hiện nay trên toàn đất nước Việt Nam thì có hơn 65% số lượng Nữ Hộ sinh mới chỉ có bằng Trung cấp. Trong khi đó, thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế quy định chỉ tuyển cán bộ ngành Y tế từ trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, để có thể tiếp tục gắn bó với ngành, bạn cần nâng cao bằng cấp và tay nghề càng sớm càng tốt.

Trước thực tế này, nhiều Hộ sinh trung cấp đã quyết định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cần điều kiện gì?

Những nữ hộ sinh trung cấp muốn Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như bổ sung kiến thức tay nghề đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng hiện nay cần đảm bảo các điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sau đây:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Yêu cầu giới tính: Nữ

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, có thể tìm kiếm một công việc phù hợp trong ngành Hộ sinh, thi công chức hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Thời gian đào tạo, học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Thời gian Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định là 15 tháng. Khung giờ học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với thời gian đào tạo được rút ngắn, khung thời gian học tập hợp lý không chỉ đảm bảo giúp sinh viên theo học được chuyên ngành mong muốn, tốt nghiệp đúng dự kiến, nâng cao kiến thức, bằng cấp mà còn không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mức học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường trực thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH và mức học phí được thu theo nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015. Theo đó, trong năm 2021 Nhà trường thu với mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1.200.000 đồng/tháng (5 tháng 1 học kỳ), mức học phí này được đánh giá là tương đối phù hợp với phần lớn kinh tế của thí sinh theo học tại trường.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có những giấy tờ cần thiết sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường, hoặc ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ngay tại website của Trường.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp: