215 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 mới nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngành Hộ sinh của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021

Cán bộ Hộ sinh được đánh giá là lực lượng cốt cán trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, nhưng ngành hộ sinh ở nước ta trong nhiều năm gần đây luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì điều đó đã mang lại cơ hội việc làm mở rộng cho các bạn trẻ yêu thích ngành Hộ sinh.

Theo đó, nhà trường tiếp tục xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh cơ bản đối với ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Thông tin tuyển sinh chi tiết như sau:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 mới nhất

Hộ sinh ngành tiềm năng tuy mới mẻ so với các ngành khác trong nhóm ngành Y Dược như Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng nhưng những năm gần đây sự phát triển của ngành nghề này đã thu hút lượng khá đông bạn trẻ đăng ký học. Với cơ hội đầu ra của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM rất cao, nên các bạn học xong yên tâm sẽ có việc làm ngay với mức thu nhập ổn định so với mặt bằng chung các ngành nghề Y Dược khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đối với các bạn thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như sau năm 2021:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe tốt trong quá trình theo học tại trường.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc nên các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay bây giờ để được các thầy cô gọi điện trao đổi cụ thể về chương trình đào tạo, học phí, lịch khai giảng và hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi viên chức y tế, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ theo quy định sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu chung
  • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa –phương
  • 04 Ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), điền thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Mẫu hồ sơ trên đây không chỉ áp dụng đối với ngành Cao đẳng Hộ sinh mà còn áp dụng đối với các ngành khác thuộc chương trình Cao đẳng chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021.

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cán bộ tư vấn tuyển sinh hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Cụ thể:

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913