Thông tin mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Cập nhật thông tin mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thí sinh tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm để điền vào phiếu đăng ký được chính xác nhất.

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Sắp bắt đầu kỳ thi tốt nghiệp THPT một mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2021 và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy. Thí sinh lựa chọn theo học tại Trường cần nắm rõ thông tin mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM để điền đúng, đủ và tránh những sai sót làm lỡ cơ hội trúng tuyển.

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều năm qua ngành Y Dược tại trường luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn thí sinh. Không khó để nhận ra tại sao lại như bậy bởi đây là ngành nghề mang lại cơ hội việc làm lớn và ổn định lâu dài. Minh chứng là số lượng thí sinh đăng ký theo học các ngành tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tăng qua các năm.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH cho mùa tuyển sinh năm 2021. Vì vậy, các bạn thí chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ về nhà Trường.

Thông tin về mã ngành hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành:6720301)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu (Mã ngành: 6720604).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trước sự phát triển của ngành dược mang lại cơ hội việc làm lớn, nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy định, thí sinh chỉ cần đáp ứng tiêu chí về điều kiện đầu vào đơn giản mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược có cao không.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt trong quá trình theo học tại trường.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi nắm rõ mã ngành cũng như điều kiện xét tuyển, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND/CCCD.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3;

Đặc biệt, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.