Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với điều kiện và hồ sơ đăng ký đơn giản, chi tiết tham khảo bài viết bên dưới.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những gì?

Đăng ký theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với đầy đủ những giấy tờ theo quy định, điều này giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021

Để đảm bảo quá trình xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Ảnh thẻ 3×4 + 02 ảnh 2×3 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.(Có xác nhận địa phương).
  • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD
  • 02 sổ hộ khẩu bản sao photo công chứng.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đi đầu trong đào tạo nhân lực Y Dược cho hệ thống Y tế được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chất lượng. Tiếp nối thành công của những mùa tuyển sinh trước, năm 2021 Trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo Y Dược với 5 chuyên ngành mũi nhọn hệ chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng.

Để trúng tuyển vào ngành Cao đẳng Dược hay ngày Y Dược yêu thích thì ngoài chuẩn bị các giấy tờ cần thiết thì bạn cần tham khảo thông tin về điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo tại Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thông tin về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án, hình sự. Thời gian đào tạo 03 năm.

Đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị giấy tờ hồ sơ theo quy định thì bạn đã có cơ hội trung tuyển trở thành tân sinh viên ngành dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu thì mỗi năm trường cung ứng cho xã hội một nguồn nhân lực lớn chất lượng, đáp ứng tiêu chí mà ngành Y tế yêu cầu. Do vậy các bạn thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để gửi về nhà trường nhé.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 2 cách sau:

• Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống website nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh nhà trường theo hướng dẫn.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây: