Thông tin hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần nắm rõ thông tin về điều kiện cũng như quy định hồ sơ xét tuyển gồm những gì để quá trình đăng ký học được thuận lợi nhất.

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 học cuối tuần

Ngành Dược là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người với những dược phẩm kết hợp thuốc đông Y và Tây Y. Ngành Dược được phân thành nhiều lĩnh vực như: Sản xuất thuốc (ngành công nghiệp bào chế); nghiên cứu thuốc mới; kinh doanh phân phối và cung ứng thuốc; quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc (đảm bảo chất lượng dược phẩm khi đưa ra thị trường). Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Tình hình phát triển hiện nay, đời sống người dân nâng cao thì nhu cầu về sức về ngày càng được chú trọng nhiều hơn so với trước kia.

Chính vì thế, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định đúng đắn sẽ giúp cho thí sinh nâng cao trình độ bản thân, tích lũy được quỹ thời gian vừa học vừa làm, bên cạnh đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng tạo cơ hội cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới.

Quy định điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Thực hiện nhiệm vụ của Bộ lao động TB&XH, đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để có thể đăng ký tham gia học tập thí sinh cần đáp ứng đủ một số điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cụ thể như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một chuyên ngành nào như: Công nghệ thông tin, Du lịch…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên nhanh tay hoàn thiện hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ nhà trường. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu,… nếu như thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nêu trên.

Thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp thí sinh vừa có thể theo học tại Nhà trường vừa có thể đi làm. Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng, giúp thí sinh tích kiệm được không ít thời gian, sau khi ra trường sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM 2021

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Nếu các bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi sang ngành dược, hãy chuẩn bị 1 bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ Văn bằng 2 theo quy định bao gồm một số giấy tờ sau:

• 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH
  • 02 bảng điểm tương đương photo công chứng.
  •  02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  •  02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  •  02 Bản sao công chứng CMND
  •  02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
  •  Giấy khám sức khỏe.
  •  04 ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ nhà trường. Chi tiết bên dưới.